Học lỏm 6 bí kíp thầm kín giúp chàng ngày càng yêu bạn hơn

  Ngày viết :09/09/2017 17:47         Lượt xem : 170       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Trong tình yêu, nếu bạn muốn nửa yêu thương kia một lòng – một dạ dành chọn tình cảm cho mình thì phải thuộc lòng 6 điều thầm kín dưới đây:

Theo chuyên mục tin tức đàn ông: Phụ nữ thường là những con người khó hiểu nhất và luôn là một bí ẩn khó tìm lời giải đáp. Nhưng không chỉ riêng phụ nữ mà đàn ông cũng có những nỗi thầm lặng giấu kín, chị em chẳng thể tìm kiếm được câu trả lời. Để chàng có thể toàn tâm toàn ý hết lòng với bạn, chị em phải thuộc lòng toàn bộ những điều thầm kín sau đây.

Đàn ông luôn yêu thích và tận hưởng sự bình yên

Đàn ông cũng có những điều thầm kín không bao giờ nói ra

Đàn ông cũng có những điều thầm kín không bao giờ nói ra

Theo quan niệm xưa “Đàn ông phải là trụ cột của gia đình, đứng đầu sóng ngọn gió và che chở cho phái yếu”. Đó là những điều mà tất cả phái mạnh được học kể từ khi sinh ra. Nhưng đôi lúc, phái mạnh cũng thực sự muốn rũ bỏ trách nhiệm ấy để tận hưởng hững giây phút bình yên cho riêng mình. Những lúc mệt mỏi, áp lực với cuộc sống, chàng chỉ muốn bỏ đi tất cả những gánh nặng đó để hưởng thụ sự yên bình của cuộc sống.

Đàn ông không thích bị chỉ trích những điêu nhỏ nhặt

Chị em phụ nữ thường tập trung vào những điều nhỏ nhặt nhất rồi biến nó từ “bé xé ra to”. Trong khi cánh mày rây chỉ thích quan tâm những chuyện lớn lao mang tính chất tổng quát.

Chính sự chấp vặt ấy của chị em luôn khiến cánh mày râu cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Đôi lúc họ chỉ muốn nói với chị em là hãy sống như họ, đừng chỉ trích những điều vớ vẩn và vụn vặt ấy để cuộc sống dễ chịu hơn.

Đàn ông cũng hay nghĩ ngợi linh tinh

Theo trang Viện thẩm mỹ Hà Nội: Điểm này đàn ông chẳng khác gì chị em, họ không phải lúc nào cũng chỉ nghĩ những việc “đao to, búa lớn” gì, mà đôi khi cánh mày râu cũng thích để đầu óc mình được bay bổng với những suy nghĩ vô nghĩa.

Thế nên, các nàng đừng vội lo lắng quá khi vô tình bắt gặp chàng đang thẫn thờ, suy tư hay thậm chí là im lặng nhé. Bởi có thể chàng đang thư giãn tâm trí của mình.

Đàn ông cũng biết sợ

Đàn ông luôn muốn trong mắt bạn anh ấy là đẹp nhất

Đàn ông luôn muốn trong mắt bạn anh ấy là đẹp nhất

Luôn được gán mác là con người mạnh mẽ, dũng cảm… nên trong mọi trường hợp đàn ông luôn phải gồng mình lên gách vác mọi việc trên vai. Tuy nhiên, đàn ông cũng là con người, có những lúc yếu lòng hay sợ sệt một điều gì đó. Chỉ là họ có muốn nói ra hay không thôi, bởi đàn ông có tính sĩ diễn rất cao.

Họ sợ khi mình nói ra điều đó sẽ làm mất hình tượng của  người đàn ông trong bạn. Vì vậy, họ luôn phải cố gắng thể hiện mình là anh chàng “dũng mãnh” trong mọi trường hợp.

Nhất là trong tình yêu, chàng cũng luôn muốn bản thân luôn được đẹp trong mắt nàng, vì thế, để có được ấn tượng tốt anh ấy sẵn sàng thay đổi bản thân. Ví dụ như: Bạn chê đôi mắt của anh ấy xấu, chàng sẽ thầm lặng sửa mắt với dịch vụ nhấn mí mắt cho nam, hay tính cách của anh ấy chưa tốt, chàng cũng sẽ từ từ sửa đổi… miễn sao trong mắt bạn anh ấy luôn là người tuyệt vời nhất.

Họ đánh giá và lựa chọn người phụ nữ của cuộc đời mình

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng muốn chọn cho mình nửa yêu thương phù hợp cùng nhau đi đến suốt cuộc đời. Các chàng sẽ âm thần đánh giá về người con gái đi ngang qua cuộc đời họ cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn tính cách ẩn sâu bên trong. Đây được coi là bản năng tự nhiên để họ có thể lựa chọn cho mình người tốt nhất có thể trở thành vợ mình.

Luôn trân trọng người con gái hỗ trợ mình

Đàn ông cũng như phụ nữ, họ cũng cần một chỗ dựa tinh thần. Đôi khi có những áp lực cuộc sống, mệt mỏi với công việc… họ luôn cần và muốn có một người hiểu, thông cảm cùng sẻ chia nỗi buồn.

Vì thế, nếu bạn là cô nàng có thể sẵn sàng lắng nghe và âm thầm bên cạnh anh ấy chắc chắn chàng sẽ luôn trân trọng và yêu thương người con gái này. Đương nhiên, chàng sẽ luôn muốn giữ cô ấy ở bên cạnh mình.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn