Hơn 20 năm chán nản vì cơ thể luôn “tỏa mùi hương”

  Ngày viết :11/08/2017 09:12         Lượt xem : 144       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Là thằng đàn ông hơn 20 tuổi tôi không thể tham gia hoạt động ngoại khóa hay vận động mạnh với môn thể thao yêu thích vì cơ thể luôn “tỏa mùi hương” khó chịu.

Chán nản với “mùi hương” trên cơ thể

Tự ti với bản thân vì “mùi hương” trên cơ thể

Tự ti với bản thân vì “mùi hương” trên cơ thể

Hơn 20 tuổi, từ nhỏ đã mắc phải căn bệnh khó nói. Nó đã hành hạ tôi đã suốt những năm tháng qua. Càng lớn mùi hương trên cơ thể mỗi lúc trở nên trầm trọng hơn. Ở cái tuổi mới lớn, khi bạn bè vẫn vô tư vui vẻ thì tôi lại mang một nỗi buồn thầm kín. Mặc cảm, tự ti với mọi thứ xung quanh, dần xa lánh bạn bè vì tôi thấy ái ngại trước những ánh nhìn, những lời xì xào sau lưng “Hình như con đó bị hôi nách mày ơi”.

Bài hát “Công chúa bong bóng” hot nhất một thời dần trở thành bài chế “Hoàng tử hôi nách” mà bọn con trai hay dành cho tôi. Đến trường thì thôi cứ về nhà tôi lại nhốt mình trong phòng. Từ một người năng nổ, thích hoạt động ngoại khóa, các môn thể thao mạnh dành cho con trai giờ trở thành con người khác, không còn bạn bè, chỉ muốn chết quách đi cho xong.

Tìm giải pháp loại bỏ “mùi hương” trên cơ thể

Tôi đã khóc rất nhiều vì cảm thấy mình quá khác biệt với những đứa bạn còn lại.

Dần cuộc sống của tôi ngày một trở nên tệ hại hơn sức học tuột dốc không phanh. Từ một học sinh trở thành học sinh yếu kém, môn học yêu thích là tiếng Anh cũng thảm thương. Có lẽ giai đoạn đó đã phát sinh bệnh trầm cảm của tôi ngày hôm nay.

Đỉnh điểm vào năm 2 Đại học, bọn con trai đem chai nước hoa vào lớp, trong khi tôi ngồi học bọn chúng xịt lên đầu lên cổ rồi khắp người tôi và nói “Thằng đó đẹp trai vậy mà bị hôi nách”, “Ở xa không sao, lại gần mới biết mùi”, ““hách trong nôi”, “viêm cánh”.

Tôi đã khóc rất nhiều và cảm thấy nhục nhã trước lời xỉ vả của mọi người. Nhiều lúc tôi muốn chết, tự hỏi sao ông trời bất công vậy. Hàng nghìn hàng vạn con người sao lại phải là tôi. Mất tự tin, không dám ngước cao đầu với một cô gái nào, đau nhất là ánh mắt thất vọng và sự ái ngại khi họ đến gần làm quen. Đời tôi khổ quá. Không muốn chịu cảnh này thêm nữa tôi quyết định tìm giải pháp cho mình. Lang thang tìm trên mạng tôi phát hiện dịch vụ tiêm boxtox, trị hôi nách cho nam  giới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Lấy lại nét nam tính sau khi trị hôi nách cho nam

Nhanh chóng tìm được hạnh phúc sau khi trị hôi nách triệt để

Nhanh chóng tìm được hạnh phúc sau khi trị hôi nách triệt để

Hôm đó đọc và tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ trị hôi nách cho nam trên trang Tin tức đàn ông tôi nghĩ chắc chắn đây là phương pháp duy nhất giúp tôi xóa bỏ toàn bộ “mùi hương” trên cơ thể. Đăng ký dịch vụ trị hôi nách cho nam giới này, tôi được Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ thăm khám và trực tiếp điều trị cho. Sau khi điều trị hôi nách bằng phương pháp tiêm boxtox thành công mùi hương trên cơ thể tôi cũng không còn nữa.

Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin có thể hòa nhập cùng mọi người, làm mọi thứ mình thích mà không sợ bị chê bai. Điều đặc biệt hơn, sau khi trị hôi nách tôi nhanh chóng kiếm được nữa yêu thương của mình và chúng tôi có một tình yêu rất đẹp khiến bao người phải ghen tỵ.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn