Không muốn khổ phụ nữ chớ dại lấy tướng đàn ông keo kiệt làm chồng

  Ngày viết :24/12/2017 11:34         Lượt xem : 667       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 1 vote

Nếu không may lấy phải tướng đàn ông keo kiệt phụ nữ sẽ khổ sở cả đời. Chính vì thế bạn hãy tránh xa họ để không phải hối hận nhé!

Đôi mắt hình tam giác

Theo Nhân tướng học, người đàn ông sở hữu đôi mắt hình tam giác là người rất ham vật chất. Họ luôn tính toán từng đồng và không để bạn thân chịu thiệt thòi chút nào. Ngay cả với người yêu hay vợ của mình họ cũng cân đo đong đếm từng chút một.

Đàn ông có mắt hình tam giác thường keo kiệt

Đàn ông có mắt hình tam giác thường keo kiệt

Bản chất của họ là sẽ đầu tư vào những việc có lợi, những việc không có lợi cho bản thân thì tuyệt đối không làm. Đừng mong rằng họ sẽ sẽ xuất tiền ra nếu không được hồi báo và có ưu thế cho họ. Nếu lấy phải người đàn ông có tướng mạo này bạn sẽ phải sống trong khó chịu, ngay cả tiền bản thân làm ra cũng khó được chi tiêu thoải mái.

Ấn đương nhỏ hẹp

Ấn đường của người đàn ông sẽ cho thấy người đó hào phóng hay chi li tính toán. Nếu ấn đường nhỏ hẹp chứng tỏ anh chàng là người nhỏ nhen, bản tính khắc nghiệt, không thoáng trong mọi vấn đề, so đo từng hào một trong mọi chuyện. Họ không vì một ai để mình mất một xu, bản tính là một người hẹp hòi, cuộc đời luôn bo bo khép kín.

Mũi nhọn

Mũi của người đàn ông sẽ biểu hiện cho đường tài lộc của họ. Người đàn ông sở hữu chiếc mũi nhọn, ít thịt sẽ là người đường tài vận không thịnh. Không ai có thể trông mong có được món hời từ họ bởi họ luôn đặt nặng lợi ích của mình lên hàng đầu, chi li tính từ tí một. Chỉ cần có một chút tổn thất là họ sẽ không chi ra.

Tướng đàn ông này luôn yêu tiền hơn mọi thứ, bất chấp tất cả vì lợi ích bản thân, là người đàn ông ham tiền một cách điển hình. Dù có tích lũy được rất nhiều tiền nhưng họ không muốn tiêu cũng không muốn chi cho ai đó, ngay cả là người họ yêu thương hay vợ của họ.

Đàn ông có đặc điểm này có thể thay đổi tướng mũi nhanh chóng bằng cách thực hiện nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện dáng mũi thành cao thẳng, cánh mũi đầy đặn. Thay đổi này không chỉ giúp diện mạo thêm điểm trai mà nó còn có thể cải thiện tài lộc của bạn. Chính vì thế nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và giải đáp thắc mắc miễn phí.      

Vành tai thỏ

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có vành tai thỏ là người mang tính cách bảo thủ, keo kiệt. Không nỡ tiêu tiền dù có giàu đến cỡ nào đi chăng nữa. Họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận mỗi khi quyết định chi tiêu vào việc gì.

Họ luôn luôn mang 1 gương mặt rầu rĩ không vui, hối hận nếu chi quá nhiều. Cho dù giá trị bỏ ra phù hợp với những gì họ nhận lại nhưng chỉ cần tiêu nhiều tiền là đã làm họ xót ruột. Họ không bao giờ dám đầu tư cho 1 bữa ăn ngon hay mua cho mình 1 món đồ đẹp nào đó.

Lông mày ngắn, môi mỏng

Phụ nữ cần tránh xa tướng đàn ông keo kiệt nếu không muốn khổ cả đời

Phụ nữ cần tránh xa tướng đàn ông keo kiệt nếu không muốn khổ cả đời

Đàn ông có đôi lông mày ngắn cùng bờ môi mỏng là người hẹp hòi, trụy lạc, chỉ dùng những lời nói hay ho lừa gạt người khác chứ không thể hiện bằng hành động. Dám nói nhưng không dám làm cùng với bản tính tham tiền, họ sẽ vô tình mà lừa gạt người khác để lấy cho mình sự tiện nghi

Đàn ông kiểu này luôn coi trọng tiền hơn tình. Họ có thể bán đi tình cảm để lấy tiền mà không hệ ân hận hay suy nghĩ gì cả. Họ tiếp xúc với người khác cũng chỉ vì tiền nếu không ngay lập tức chàng ta có thể trở mặt nhanh chóng. Con gái nếu lấy người như này làm chồng sẽ không trong mong dựa dẫm lúc khó khăn, hoạn nạn. Khi sung túc vui vẻ thì cùng hưởng thụ, khi khó khăn thì không quan tâm người thân của mình.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn