Khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam cực kì hiệu quả

Khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam cực kì hiệu quả

  Ngày viết :09/10/2017 15:21         Lượt xem : 132       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Cam là loại quả không chỉ có tính năng làm đẹp da rất tốt cho chị em, bên cạnh đó chắc ít ai biết cách khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam cực kì đơn giản cho nam giới.

Tự ti với bản thân vì mùi hôi nách khó chịu

Khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam đơn giản hiệu quả cao

Khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam đơn giản hiệu quả cao

Chắc do hưởng gen di truyền của bố nên tôi mắc phải căn “bệnh rau mùi” rất khó chịu. Tuy nó không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến cuộc sống của tôi. Trên người mắc bệnh rau mùi khó chịu, không ít người mỗi lần đứng bên cạnh tôi đều cảm thấy ngột thở. Cũng vì lẽ đó, bạn bè, đồng nghiệp đều hạn chế tiếp xúc với tôi.

Bị ghẻ lạnh khiến tôi có chút tủi thân, nhiều khi phải làm việc nhóm, ai nấy cũng tỏ ra ái ngại. Tôi bỗng một con người bình thường trở thành kẻ dị lạ của nhân loài nên bị mọi người hắt hủi, xa lánh. Không muốn tình trạng kéo dài hơn tôi đi tìm giải pháp cho mình. Vô tình lướt trên facebook được biết đến cách khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam nên tôi về áp dụng thử phương pháp này.

Công thức khử mùi hôi nách với vỏ cam hiệu quả

Công thức khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam  cực kì đơn giản, tôi chỉ cần lấy vỏ cam đem phơi nắng cho đến khi héo và khô lại. Sau đó, đem xay nát vỏ cam thành bột, trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Tiếp đến, vệ sinh vùng nách sạch sẽ bôi hỗn hợp trực tiếp lên và để khoảng 15 – 20 phút thì đem rửa sạch. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/ tuần giờ đây tôi đã loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể của mình.

Bên cạnh phương pháp tôi thường sử dụng, trên chuyên mục tin tức đàn ông còn chia sẻ công thức khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam kết hợp cùng quế: Nguyên liệu cần chuẩn bị 0,5mg vỏ quê, vỏ của 3 quả cam, 250ml nước lọc. Khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bạn cho 0,5mg vỏ quế và vỏ của 3 quả cam đã rửa sạch vào đun cùng 250 ml nước lọc. Đun ở lửa nhỏ đến khi hỗn hợp tỏa ra hương thơm của vỏ cam quyện với quế thì tắt bếp để nguội. Đem hỗn hợp của thứ nước này đổ vào bình và cho thêm 3 – 5 thìa cà phê, giấm, đảo đều lên. Mỗi ngày đem ra lấy bông chấm 1 ít dụng dịch này chà trực tiếp lên nách. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được công dụng của hỗn hợp này mang lại.

Trị hôi nách triệt để với tiêm Boxtox

Trị hôi nách triệt để với tiêm boxtox tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trị hôi nách triệt để với tiêm boxtox tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trên đây là phương pháp khử sạch mùi hôi nách với vỏ cam đơn giản và hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên để thấy được công hiệu của phương pháp này mang lại cần khá nhiều thời gian và tính kiên trì cao. Ngày này, đa phần phái mạnh không dành được nhiều thời gian rảnh cho mình vì công việc. Chính vì vậy, nhiều khi bạn sẽ quên béng đi việc điều trị mùi hôi nách khó chịu bằng phương pháp tự nhiên. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cánh mày râu mãi không trị được căn “bệnh rau mùi” của mình.

Hiểu được nỗi lòng của cánh mày râu đang mắc phải, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng rất thành công dịch vụ trị hôi nách cho nam giới bằng phương pháp tiêm boxtox. Được biết dịch vụ trị hôi nách cho nam giới là phương pháp không phẫu thuật, quy trình thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao. Khi đến đây thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm boxtox để trị bệnh rau mùi hiệu quả. Bác sĩ sẽ khoanh vùng cần điều trị, rồi tiêm boxtox tại điểm đã được đánh dấu làm giảm triệt để chứng tăng tiết mồ hôi. Từ đó, giúp khách hàng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhanh chóng lấy lại sự tự tin mỗi lần giao tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn