Lật mặt tính cách tốt xấu qua tư thế ngủ của bạn

  Ngày viết :04/11/2017 15:57         Lượt xem : 142       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 5 votes

Khi thức người ta hay nằm tùy tiện nhưng khi ngủ say, người ta sẽ trở về thế nằm “bất biến”. Vì vậy ta có thể biết được tính cách qua tư thế ngủ mỗi người.

Nằm sấp

Theo Nhân tướng học, có thói quen nằm sấp khi ngủ thường là những ngưởi hẹp hòi, hay xem mình là trung tâm. Bạn luôn muốn người khác làm theo yêu cầu của mình và không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Người có tư thế ngủ nằm sấp thường có tính cách hẹp hòi

Người có tư thế ngủ nằm sấp thường có tính cách hẹp hòi

Nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Những người có dáng ngủ này hầu hết đều là người nho nhã lịch sự trung thực và thích sự hoàn hảo. Cũng chính vì thế họ khó cấp nhận được những sai lầm của bản thân và người khác mắc phải. Tuy nhiên trên đời này không có thứ gì là hoàn hảo Vì vậy bạn nên học cách chấp nhận sự thật.

Nằm nghiêng về một bên

Dáng ngủ này cho thấy bạn là người tự tin, luôn nỗ lựa không ngừng trong cuộc sống nên sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chính vì thế những người có dáng ngủ này rất dễ trở nên giàu có giữ chức vụ cao trong tương lai.

Nằm nghiêng, cuộn tròn người lại

Có vẻ như bạn đang thiếu cảm giác an toàn nên tính cách bạn thường ích kỷ, hay oán giận, dễ nổi nóng. Chính vì thế nhiều người thường cho rằng bạn khó gần bvaf rất sợ mỗi khi bạn tức giận vô cớ.

Nằm nghiêng, đầu gối co lên

Có tư thế ngủ này thường là những người rất khó lấy lòng. Họ thường hay cằn nhằn và oán thán này nọ hoặc có thái quá về nhưng chuyện nhỏ nhặt. Do đó họ cũng có rất ít bạn bè.

Nằm thẳng, dang rộng hai tay hai chân

Dáng ngủ này cho thấy bạn là người tự do, nhiệt tình chân thành. Bạn luôn biết cách làm người khác cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên đôi khi họ không thích bạn vì bạn nói quá nhiều hay phê phán về chuyện của người khác. Ngoài ra những ai có tượng ngủ này còn có tính tiêu tiền như nước kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Nằm thẳng, đầu gối lên hai tay

Bạn là người có trí tuệ và ham mê học tập. Tuy nhiên đôi khi có những suy nghĩ của bạn mà người khác không thể hiểu. Bạn rất xem trọng tình cảm gia đình nhưng lại khó yêu thương ai đó. Bởi bạn luôn cho đối phương cảm thấy khó hiểu và khó lại gần.

Nằm thẳng, chân này vắt lên chân kia

Bạn là người rất yêu thương bản thân mình và quen với cuộc sống bài bản nên khó lòng thích ứng khi môi trường sống thay đổi. Bạn cho rằng cuộc sống độc thân là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tứ chi dính chặt lấy cơ thể

Có tư thể ngủ này có thể bạn đã bị đả kích từ những hồi ức không đẹp trong quá khứ. Bạn thường chìm đắm trong những thất bại trước đây và luôn cảm thấy cô đơn chán nản. Chính vì vậy khiến bạn hay do dự không quyết đoán. Bạn luôn khiến cho người khác thấy tình yêu như không hề tồn tại vậy.

Trùm chăn kín toàn thân

 

Người trùm chăn kín toàn thân khi ngủ thường rất yếu đuối và ngại ngùng

Người trùm chăn kín toàn thân khi ngủ thường rất yếu đuối và ngại ngùng

Bạn hay thể hiện mình là người thẳng thắng và cởi mở có phần lơ đễnh. Tuy nhiên thực sự bạn là người rất mềm yếu và ngại ngùng. Khi gặp khó khắn bạn thường  chịu đựng một mình chứ không muốn hé miệng nhờ vả người khác giúp đỡ.

Trên đây là tính cách của từng người dựa vào tư thế ngủ. Ngoài ra nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống hay tự ti về ngoại hình muốn thay đổi thì nên thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi S – Line hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot được nhiều người lựa chọn. Bởi nó góp phần thay sắc đổi vận cho chủ nhân. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có rất nhiều khách hàng nâng nũi thành công và có cuộc sống tốt hơn sau khi phẫu thuật. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn