Loại bỏ mỡ mí mắt trên, dưới không phẫu thuật

5 (100%) 2 votes

Mắt có nhiều bọng mỡ khiến khuôn mặt bạn già nua, thiếu sức sống… Với phương pháp loại bỏ mỡ mí mắt trên, dưới không phẫu thuật bằng Laser CO2 siêu xung tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung.


HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU 

Kết quả mỗi người khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích

 

Mỡ mắt sau khi được lấy ra

 


TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

mui-tenLoại bỏ mí mắt trên dưới không phẫu thuật sẽ được thực hiện tại phòng vô trùng.

mui-tenCác thiết bị, công nghệ y tế hiện đại bậc nhất Việt Nam.

mui-tenLoại bỏ mỡ mí mắt trên, dưới không phẫu thuật được thực hiện bởi hệ thống Laser CO2 siêu xung. Đây là công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ đã được Hiệp hội FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả sử dụng.

mui-tenƯu điểm vượt trội của Laser CO2 siêu xung đó là khả năng định vị tổn thương chính xác, tia laser khá mỏng, khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, giúp loại bỏ mỡ mí mắt, kích thích tổng hợp các sợi collage làm lành tổ chức dưới da. Bên cạnh đó thời gian tác dụng nhiệt rất ngắn nên phần nhiệt phát sinh khi điều trị gần như bốc hơi nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

 


ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

mui ten(1)Những người có bọng mỡ trên hoặc dưới mặt căng đầy

mui ten(1)Người có bọng mắt trên dưới, rãnh mắt thâm quầng

mui ten(1)Những người nhìn già nua do mỡ trên hoặc dưới mắt

mui ten(1)Trường hợp mi dưới có bọng mỡ phình to dù còn trẻ

mui ten(1)Hay khách hàng đã từng lấy mỡ mí mắt nhưng không có hiệu quả


PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN VÀ ƯU ĐIỂM

dau-tichMỡ mí dưới được lấy bằng laser qua đường kết mạc, không cần khâu và không để lại sẹo. dau-tichMỡ mí trên: thông qua 1 điểm chích nhỏ (khoảng 0.2cm) bác sĩ sử dụng dụng cụ nội soi lấy toàn bộ lượng mỡ thừa trên mí mắt. Điểm chích nằm sát viền mí và không để lại sẹo

dau-tichĐây là phương pháp đơn giản nhẹ nhàng nên không làm xâm lấn đến các vùng lân cần, không gây biến chứng lại không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

dau-tichPhương pháp loại bỏ mỡ mí mắt trên, dưới không phẫu thuật giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên hoặc dưới mí mắt, giúp nếp gấp mí sâu hơn, đẹp hơn lại có thể duy trì kết quả lâu dài và ổn định.

dau-tichMỡ mí mắt bạn không những được loại bỏ mà còn giảm đáng kể thâm quầng mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung và linh hoạt.


QUY TRÌNH KỸ THUẬT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng thể và đánh giá toàn diện tình trạng bọng mỡ trên đôi mắt của khách hàng để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp

Mô tả kết quả sau khi thực hiện

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đo và đánh đấu vị trí cần lấy mỡ

Kiểm tra tình trạng sức khỏe và làm các xét nghiệm trước khi phẫu thuật

Uống thuốc giảm đau trước khi thực hiện

Chuẩn bị máy Laser CO2 siêu xung

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê tại chỗ để bạn quá trình thực hiện được thoải mái nhất, không đau đớn.

Bước 4: Thực hiện cắt bỏ túi mỡ

Bác sĩ sẽ sử dụng Laser tạo điểm chích, tiếp cận trực tiếp đến 2 túi mỡ trên mi dưới, mi trên của mắt mà không cần rạch hay qua vách ngăn của ổ mắt.

Sau khi tiếp cận được vị trí túi mỡ, các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần túi mỡ, phần còn lại sẽ để định vị vùng lõm bờ dưới ổ mắt. Mỡ dưới cơ vòng mi có thể được sắp xếp để giúp xóa bỏ rãnh lệ và vùng lõm dưới ổ mắt.

Bước 4: Hồi phục mắt

Điểm chích Laser sẽ tự liền mà không cần phải tác động bằng việc khâu, giúp khách hàng có một đôi mắt đẹp hoàn hảo.


THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thời gian thực hiện kỹ thuật: 20 phút
 Kỹ thuật thực hiện dưới gây tê tại chỗ
 Không cần nằm viện
 Không cần cắt chỉ


Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.
 Thông tin chuyên môn:
►Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa

►Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ Hà Nội
►Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
►Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ
 
 
  

 Hiện tại TS.BS. Mai Mạnh Tuấn là giám đốc chuyên môn, đồng thời cũng là bác sĩ phụ trách chính Phẫu thuật thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Hà Nội.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân Y.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân Y.


Là thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, ông không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, để phù hợp hơn với tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại.

Ts.Bs.Mai Mạnh Tuấn trong một buổi PTTM cùng các chuyên gia nước ngoài, Dr.Nikolay Serdew(đứng giữa) – nguyên Chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ Bulgaria – trưởng ban tạp chí phẫu thuật – y học thẩm mỹ Quốc tế

Chuyên môn, sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường của Ts.bs Mai Mạnh Tuấn đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp như mong muốn, giúp họ tìm thấy sự tự tin trong con người, sự suôn sẻ trong công việc để từ đó cuộc sống hạnh phúc hơn.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

                                                    TS.BS. Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

 Thành tích TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã đạt được: 

 close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn