Lợi, hại của 2 kiểu wax lông tại nhà nam giới thường sử dụng

Lợi, hại của 2 kiểu wax lông tại nhà nam giới thường sử dụng

  Ngày viết :13/05/2018 14:36         Lượt xem : 100       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Wax lông tại nhà là cách dọn dẹp “violong” được nam giới lựa chọn bởi không mất thời gian đến spa, chi phí rẻ tiền. Nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu thực sự về cách làm đẹp này.

Lợi, hại của hai kiểu wax lông tại nhà nào

Wax lông bằng phương pháp nóng

wax lông tại nhà

Các phương pháp wax lông tại nhà

Theo kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, Wax lông  tại nhà là cách chúng ta đun nóng các loại sáp tẩy lông để đủ ấm và bôi một lớp mỏng lên da, wax xuôi theo chiều lông mọc, lấy vải đắp lên phần sáp đó, để cho sáp khô lại và lật ngược lớp, lông sẽ cùng với lớp sáp bị lấy ra ngoài.

Ưu điểm: Bạn chỉ việc đun nóng sáp và thoa lên da, lỗ chân lông được nở ra, sợi lông dính vào sáp khi bạn lột ngược, lấy đi nhiều phần lông hiệu quả kéo dài.

Nhược điểm: Đây là cách wax lông tại nhà cầu kì mất nhiều thời gian. Vì phải đun nóng nên đôi khi gây bỏng rát da nếu bạn không thử kĩ độ nóng của sáp.

Wax lạnh là phương pháp wax lông tại nhà bằng các miếng dán có sẵn. Các bước thực hiện trên da cũng tương tự như với wax nóng, bạn dán miếng dán lên bề mặt da sau đó miết mạnh cho lông bám vào miếng dán sau đó lột mạnh miếng dán ngược chiều lông mọc.

Wax lông lạnh

Ưu điểm: Đây là cách wax lông đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, Không mất thời gian tẩy rửa sáp dính trên da nhiều như cách trên. Mua về có thể dùng ngay.

Nhược điểm: Diện tích về mặt da được tẩy lông không đều, không triệt để như dùng wax nóng, hiệu quả tẩy lông không cao. Cách này thường dùng tẩy lông vùng lông thưa như nách, tay, vùng kín.

Dù bạn chọn wax lông bằng cách nào thì lông vẫn có nguy cơ mọc lại. Thực hiện nhiều lần dễ khiến da bị thâm sạm, lỗ chân lông bị thô và to, gây viêm lỗ chân lông, viêm da dị ứng.

Làm sao để wax lông hiệu quả?

wax lông tại nhà

Tẩy lông bằng công nghệ cao an toàn, hiệu quả

Nam giới muốn có hiệu quả tẩy lông lâu dài mà không mất nhiều thời gian, công sức thì bạn có thể tìm đến công nghệ triệt lông Smooth Cool IPL tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là công nghệ triệt lông tân tiến nhất hiện nay.

Năng lượng ánh sáng Smooth Cool sẽ tác động nhanh, ánh sáng sẽ phát ra tia năng lượng đến 60mj, làm lạnh đến -10 độ C. Năng lượng tác động nhanh, triệt tiêu tận gốc mầm nhú nang lông, chặn dinh dưỡng nuôi sống lông. Sau 4-6 liệu trình tiến hành sẽ loại bỏ được 99% lông trên cơ thể, lông không mọc lại, hiệu quả vĩnh viễn.

Triệt lông bằng công nghệ Smooth Cool bước sáng thích hợp, không gây đau rát, tẩy lông nhẹ nhàng. Đặc biệt chế độ làm lạnh và lớp gel chuyên dụng sẽ bảo vệ da trong khi tẩy lông, đảm bảo tẩy lông không bóc tách, không xâm lấn, không để lại sẹo. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn