Luận đoán tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu

  Ngày viết :16/11/2017 17:36         Lượt xem : 145       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 1 vote

Tình yêu thường khiến người ta mù quán. Tuy nhiên với tướng người luôn ở thế thượng phong trong tình yêu thì điều này chưa hẳn đã đúng.

Mắt to, lông mày thưa

Dù là nam hay nữ nếu có tướng mắt to, lông mày thưa nhưng mượt đều có đời sống tình cảm phong phú và rất chủ động trong tình yêu. Ngay cả với nữ giới có đặc điểm này khi yêu đều bất chấp tất cả kể cả việc bày tỏ tình cảm trước với đối phương hay việc theo đuổi chinh phục họ. Do vậy đây là đặc điểm dễ thấy của người chủ động trong tình yêu. Ngược lại, nam giới mà có mắt nhỏ, lông mày đậm thì dễ rơi vào thế bị động, bị nữ giới “dắt  mũi” trong tình yêu.

Người có mắt to thường không bao giờ bị “dắt mũi’ trong tình yêu

Người có mắt to thường không bao giờ bị “dắt mũi’ trong tình yêu

 Mũi cao, to và xương gò má thấp

Chủ nhân có nét tướng này thường chủ động trong tất cả mọi việc kể cả tình yêu. Khi đã bị Thần Tình yêu bắn mũi tên trúng tim, họ bất chấp mọi thứ xung quanh như cảm nhận, lời khuyên của người khác để hướng thẳng tới mục tiêu. Trái lại, nếu mũi thấp, xương gò má cao hoặc rộng thì thuộc tuýp bị động trong tình yêu, thậm chí công việc.

Do đó những người có tướng mũi thấp, ngắn rất thích hợp thực hiện nâng mũi S-Line. Bởi phương pháp này sẽ giúp họ cải thiện được dáng mũi, vận mệnh cũng như tài lộc và tình duyên. Nếu bạn nằm trong trường hợp này tốt nhất bạn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng mũi S-line bởi bên cạnh vận mệnh nó còn giúp bạn thay đổi diện mạo cải thiện tình duyên. Để hiểu thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Mặt tròn hoặc to, tai nhỏ

Trong các phương diện cuộc sống người có tai nhỏ luôn là người chủ động “công kích” mục tiêu. Không những thế những người này còn thích trải nghiệm tình yêu thử thách như yêu xa, yêu xuyên quốc gia…Càng trở ngại họa càng quyết tâm để đạt được hạnh phúc.

 Bàn tay đầy đặn hoặc thô

Bàn tay đầy đặn, thô kèm theo ngón tay ngăn nhỏ thường rất chủ động trong tình yêu. Ngược lại, bàn tay mỏng, ngón tay dài dễ rơi vào trạng thái thụ động, có xu hướng nương tựa nhiều vào đối phương.

Nhân trung sâu và dài

Trong Nhân tướng học, nhân trung sâu và dài thể hiện nét cá tính của người chủ động, luôn biết nắm bắt cơ hội để chinh phục mục tiêu và gặt hái thành công.

Người có nhân trung sâu và dài thường dễ thành công và thích chinh phục mục tiêu

Người có nhân trung sâu và dài thường dễ thành công và thích chinh phục mục tiêu

Hay nằm nghiêng khi ngủ

Dù bạn nằm nghiêng bên trái hay bên phải thì thói quen này cũng cho thấy bạn là người chủ động trong đời sống tinh thần tình cảm. Do đó bạn không bao giờ phai lo lắng về chuyện đối phương “dắt mũi” trong tình yêu.

Bước đi dài, dứt khoát, răng cửa lớn

Những người này thường có suy nghĩ độc lập và rất chủ động trong cuộc sống cũng như tình yêu.

Ngoài ra những người có răng cửa lớn cũng là một biểu hiện rõ ràng của người tự chủ động lập. Sở hữu tướng răng này bạn sẽ nắm được thế thượng phong trong tình yêu và ít khi muộn phiền về chúng.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn