Lưu ý không thể bỏ qua khi gắn bó với hình xăm nghệ thuật

Lưu ý không thể bỏ qua khi gắn bó với hình xăm nghệ thuật

  Ngày viết :13/05/2018 11:16         Lượt xem : 133       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Hình xăm nghệ thuật nó mang màu sắc thần bí, có linh hồn và có sức mạnh. Một hình xăm có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của cả đời bạn.

Ngày nay khi tư tưởng con người ngày càng thoáng hơn, việc xăm hình không còn đáng sợ mà nó đã trở thành trào lưu trong giới trẻ. Nhưng không vì thế mà chúng ta có thể tùy tiện khoác lên mình bất cứ một hình xăm nghệ thuật nào.

Lưu ý khi xăm hình xăm nghệ thuật khó gánh

Theo trang tin tức thẩm mỹ, Nếu xăm những hình xăm nhỏ thì không có vấn đề lớn nhưng nếu xăm càng nhiều, hình phạm vi lớn thì sẽ càng ảnh hưởng đến thời vận về sau. Một số hình xăm khó gánh là Thanh Long, Tà Long và Quan Công, nếu mạng nhỏ xăm hình này sẽ không mang lại vận tốt.

hình xăm nghệ thuật

Cẩn trong với hình xăm nghệ thuật khó gánh

 • Thanh Long: Thuộc dương sẽ không hợp với người có âm khí nặng xăm.
 • Tà Long: Thuộc âm, là vật rất tà, muốn xăm hình thành bạn phải tìm người biết chu dịch để xem bát tự có hợp hay không. Nếu không hợp mà tùy tiện xăm dễ gây chuyện không may.
 • Quan Công: Cũng thuộc “tà”, còn hơn cả Tà Long. Phải là những người có số phú quý mới có thể tùy tiện xăm hình này.

Xăm mình “tứ thú” tổn hại nguyên khí: Một số người trẻ nghĩ rằng tượng tứ thú trong phong thủy xăm sẽ thể hiện khí phách. Cụ thể là tay trái xăm Thanh Long, tay phải xăm Bạch Hổ, trước ngực xăm Chu Tước, sau lưng xăm Huyền Vũ. Nhưng cách xăm này là hung tướng, đem lại điềm xấu cho bạn. Vì thế trước khi xăm phải cân nhắc xem bản thân có gánh được 4 linh vật này không.

Muốn xăm hình phật cũng cần thận trọng, không thể xăm quá nhiều. Và khi quan hệ tình dục với người khác sẽ dễ trở nên bất kính với thần linh. Nếu muốn khoác lên mình hình xăm thần phật thì phải giảm ham muốn về thể xác để tránh điều mạo phạm.

Những hình xăm có yếm khí quá nặng như đao, kiếm, mãnh thú cũng không nên tùy tiện xăm. Vận thế của bạn thịnh vượng thì nó sẽ giúp bạn hộ thân nhưng nếu vận thế của bạn yếu thì nó dễ trở thành hung khí sát thương bạn.

Cẩn trọng với từng vị trí xăm hình

Theo nhân tướng học thì cơ thể con người sẽ chia làm 3 phần: từ đầu đến cổ là phần trên, chủ quản thời vận thiếu niên và tổ nghiệp; từ vai đến rốn là phần giữa, chủ quản thời vận trung niên; từ rốn trở xuống bàn chân là phần dưới, chủ quản thời vận vãn niên và đường con cái.

Một trong những bộ phận này bị tổn thương thì vận thế nó đại diện cũng dễ bị ảnh hưởng.

 • Nếu xăm mình ở ngực, rốn và phần dưới cơ thể thì dễ ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn, không tốt cho hậu thế.
 • Xăm mình ở vùng mông gây nhiều thị phi: Mông là vị trí  “loan đầu” quan trọng nhất, khi “loan đầu” bị can thiệp thì chuyện thị phi cũng dễ đến. Bạn dễ gặp tiểu nhân phá hoại, mang họa thị phi.
 • Xăm hình hoa văn hai bên đùi cuộc đời dễ gặp trắc trở: Nếu một người có vận thế tốt, xăm hình hoa văn sẽ khiến vận thế thay đổi, cuộc đời thường gặp khó khăn, nguy hiểm liên tiếp xảy đến.
 • Xăm mình để che vết sẹo: Đây cũng là cách rất nhiều người áp dụng nhưng việc này cũng phần nào ảnh hưởng đến nguyên khí của bạn, nếu xăm đè lên nó thì sẽ loạn càng thêm loạn. Bên cạnh đó vết sẹo không có trở ngại mà bạn động vào cũng gây hậu quả không rõ.

Về màu sắc hình xăm nghệ thuật cũng phải hợp ngũ hành

hình xăm nghệ thuật

Xăm hình cũng cần hợp với ngũ hành

Xăm hình ảnh hưởng đến vận mệnh của con người theo 3 cấp độ chính:  dùng kim xăm trực tiếp vào da thịt, hai là dùng hình xăm giả vẽ vào cơ thể, cuối cùng là xăm giả bằng cách dán hình lên cơ thể. Và đã là hình xăm thì đều ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

Bên cạnh việc chọn hình xăm, vị trí xăm thì bạn nên chú ý đến màu sắc chủ đạo, hợp ngũ hành: màu đỏ thuộc Hỏa, màu lục thuộc Mộc, màu vàng thuộc Thổ, màu đen thuộc Thủy, màu trắng thuộc Kim. Nếu ngũ hành của bạn cần Hỏa (tức mạng Thổ) thì nên chọn màu xăm là đỏ, tím làm màu chủ đạo…

Khi đi xăm hình cũng cần lưu ý một số vấn đề sức khỏe:

 • Trước khi xăm nên đảm bảo đủ giấc ngủ, không để bụng đói, giữ tinh thần tốt nhất. Nếu có bệnh, cơ thể không khỏe thì không nên xăm hình.
 • Không uống rượu bia nhiều vì như vậy không thể giảm đau mà khiến bạn bị xuất huyết nhiều hơn.
 • Giữ tâm trạng ổn định, cơ thể, tâm trạng ở trạng thái tốt thì nên xăm mình.
 • Nếu sợ kim tiêm, sợ máu thì bạn phải nói rõ với thợ xăm.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ hàng đầu để áp dụng các công nghệ xóa xăm thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Công nghệ Laser Yag  đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của  tổ chức FDA Mỹ. Hình xăm sẽ được mờ dần đi ngay sau liệu trình đầu tiên điều trị. Xóa xăm đơn giản, không phẫu thuật, không đau rát và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn xóa hình xăm không hợp mệnh hoặc thẩm mỹ hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn