Lý giải tại sao nên nhấn mí mắt ở nam giới

  Ngày viết :08/07/2017 17:45         Lượt xem : 169       Người đăng: Nguyễn Huệ
5 (100%) 2 votes

Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới cần nhấn mí làm đẹp cho đôi mắt mà đấng mày râu cũng nên thẩm mỹ mắt. Tại sao nam giới nên nhấn mí mắt cho mình?

Anh Hà chia sẻ: “ Anh là nhân viên maketting của một công ty uy tín tại Hà Nội, trước kia anh sở hữu đôi mắt một mí không phù hợp với khuôn mặt vuông của mình chút nào. Mỗi lần ra đường hay giao tiếp với bạn bè anh đều thấy mặc cảm, mất tự tin. Từ khi biết đến dịch vụ thẩm mỹ cho nam giới qua một số người bạn, anh tìm hiểu và đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn về dịch vụ nhấn mí mắt” nhằm cải thiện đôi mắt một mí của mình.

Nhấn mí mắt cho nam giới được hiểu như thế nào

Nhấn mí mắt là sự lựa chọn thông minh của nam giới

Nhấn mí mắt là sự lựa chọn thông minh của nam giới

Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt hai mí không đều nhau.

Việc sở hữu một đôi mắt kém thu hút không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nam giới mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều. Theo thời gian nó sẻ làm cho bạn mất tự tin, việc cải thiên đôi mắt của mình bằng phương pháp nhấn mí mắt là sự lựa chọn thông minh nhất giúp nam giới sỡ hữu đôi mắt lôi cuốn người đối diện.

Tại sao nên nhấn mí mắt ở nam giới

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến và lan rộng không ngừng, nên nhu cầu làm đẹp không chỉ có ở nữ giới mà còn phục vụ cho cả nam giới. Sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt xếch, mắt lươn của đấng mày râu cũng khiến bề ngoài kém toàn diện và gây khó khăn trong công việc hàng ngày. Ngoài ra người ta còn cho rằng những người đàn ông có mắt 1 mí thường thông minh nhưng rất nhiều mưu mô, ích kỷ, do đó không được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng và khó thăng tiến trong công việc. Vì vậy việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nhanh gọn và hiệu quả như nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng.

Viện thẩm mỹ nam Hà Nội là một địa chỉ tin cậy và hiệu quả

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo ra được uy tín trong lòng khách hàng, được các giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ với các tiêu chí như:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
 • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
 • Ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt cho nam hiện đại, tiên tiến.
 • Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt cho nam giới

Nhấn mí mắt giúp nam giới cải thiện vẻ ngoài

Nhấn mí mắt giúp nam giới cải thiện vẻ ngoài

 • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
 • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
 • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
 • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
 • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.
 • Khắc phục hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to.
 • Sau nhấn mí có thể chỉnh sửa mí mắt một cách dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt cho nam giới, bạn có thể đang băn khoan không biết nên chọn địa chỉ đáng tin cậy nào. Hãy đến với Viện thẩm mỹ nam Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn về vấn đề mắt của bạn đang gặp phải. Hi vọng đây là một địa chỉ tin cậy nhấn mí mắt cho nam giới hiệu quả mà bạn đang tìm.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn