Mách chàng nhận diện mẫu bạn gái yêu chỉ để lợi dụng

  Ngày viết :01/08/2017 16:46         Lượt xem : 804       Người đăng: Hằng
5 (100%) 3 votes

Không phải bạn gái nào cũng yêu thật lòng mình trong chuyện tình cảm, có những người yêu chỉ để lợi dụng bạn trong khi tìm kiếm đối tượng phù hợp thôi.

Nàng gọi cho bạn chỉ khi cần đến

Chỉ gọi cho bạn khi cần đến vì nàng yêu chỉ để lợi dụng bạn

Chỉ gọi cho bạn khi cần đến vì nàng yêu chỉ để lợi dụng bạn

Mẫu bạn gái yêu chỉ để lợi dụng thường không quan tâm đến cảm xúc của bạn ra sao. Họ chỉ cần đến bạn khi cảm thấy cô đơn buồn chán cần người tâm sự, cần người bên cạnh nhưng lúc bạn cần cô ấy trò chuyện, chia sẻ cùng họ lại luôn kiếm cớ bận rộn để tránh bạn. Cho dù bạn có là người đàn ông chung thủy yêu chiều họ đến mấy nàng cũng không bận tâm.

Yêu chỉ để lợi dụng nên nàng không có hứng đi chơi với bạn

Khi bạn gợi ý đưa nàng đi đâu đó chơi họ không bao giờ đồng ý cũng như không có chút hào hứng nào để đến với bạn. Bởi vì nàng không yêu bạn thực lòng họ chỉ muốn có người bên cạnh chia sẻ những lúc cô đơn buồn chán  thôi còn những lúc vui vẻ họ sẽ  chẳng nhớ tới bạn là ai đâu.

Yêu chỉ để lợi dụng nên nàng không kiên nhẫn với bạn

Khi cô ấy có vấn đề hoặc cần người chia sẻ mọi chuyện họ sẽ nhanh chóng tìm đến bạn nhưng khi bạn cần họ lại chẳng bao giờ chú ý đến hành động cũng như tâm trạng cảm xúc của chàng. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất chính là họ không kiên nhẫn, không tập trung lắng nghe bạn nói thậm chí sẵn sàng cáu gắt với bạn.

Nàng phớt lờ bạn trong các bữa tiệc

Đây chính là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất liệu nàng có thực sự yêu nàng không. Có thể nàng thường rủ bạn cùng đến một bũa tiệc nào đó chỉ bởi vì họ mong muố có người đi cùng mà thôi. Họ sẽ nhanh chóng phớt lờ bạn khi gặp bạn bè mình ở đó, nàng sẽ bỏ mặc bạn bơ vơ một mình với một nhóm những người lạ mà bạn không hề hay biết.

Đôi khi các chàng trai cũng nên theo dõi tin tức đàn ông nhiều hơn để nắm bắt và hiểu rõ hơn về tâm lý của các nàng nhé.

Nàng yêu chỉ để lợi dụng tính hào hiệp của bạn

Nàng yêu chỉ để lợi dụng tính hào hiệp của bạn mà thôi bởi vì họ nắm bắt được tâm lí đàn ông luôn sẵn sàng tỏ vẻ ga lăng, cởi mở giúp đỡ bạn gái. Chính vì vậy họ thường xuyên nhờ vả bạn mọi việc từ nhỏ đến to như: đưa nàng đi mua sắm, đưa đón khi họ cần, làm hộ một dự án nào đó… họ mặc định bạn người đưa đón của họ, có thể chàng trai sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được làm những điều đó với nàng nhưng thực chất họ chỉ lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi.

Nàng luôn nhắc nhở “chúng mình chỉ là bạn”

Đôi khi nàng đối xử với bạn y hệt như người yêu kiểu như đi chơi, đi mua sám, thường tỏ ra giận hờn mỗi  khi bạn vô tình làm phật ý của họ. Cảm giác như hai người vô cùng thân thiết gắn bó với nhau nhưng nàng lại cố ý nhắc nhở “Chúng mình chỉ là bạn”. Với cách này nàng đã tuyên bố với bạn rằng họ không hề có tình cảm với bạn.

Vì yêu chỉ để lợi dụng nên nàng không công khai bạn

Nàng chỉ muốn lợi dụng tính hào hiệp của bạn

Nàng chỉ muốn lợi dụng tính hào hiệp của bạn

Nàng có thể khiến bạn hạnh phúc thường xuyên đi chơi với bạn làm bạn tin rằng nàng quan tâm đến bạn. Tuy nhiên nàng không bao giờ giới thiệu bạn với những người bạn bè, người thân của bạn bởi vì họ không yêu nàng thực sự nên không muốn công khai cũng như không muốn giới thiệu bạn với ai cả. Bởi vậy các chàng trai khi yêu cũng nên chú ý tới các biểu hiện này của bạn gái để không bị thiệt thòi vì mang tiếng yêu mù quáng nhé. Nếu các chàng không tự tin với ngoại hình của mình hãy đến Viện thẩm mỹ Nam Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn