Mắt không có mí là gì? Khắc phục mắt không có mí hiệu quả nhất

  Ngày viết :21/08/2017 11:08         Lượt xem : 187       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 2 votes

Mắt không có mí là như thế nào? Nghe có vẻ bất thường nhưng thực tế thì đó chỉ là tên gọi khác của hiện tượng sụp mí mắt. Bài viết sau đây sẽ lí giải rõ hơn về hiện tượng này cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất.

Mắt không có mí là gì?

Mắt không có mí nghe rất lạ. Nhưng các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết mắt không có mí chính là tên gọi khác của hiện tượng sụp mí mắt. Khi mí mắt bị sụp thì sẽ không thể đếm được mí mắt của mình.

mắt không có mí

Mắt không có mí cả nam và nữ giới đều gặp phải

Cách khắc phục mắt không có mí hiệu quả nhất cho nam giới

Với nữ giới thì có thể khắc phục mắt không có mí bằng cách dán mi giả hoặc sử dụng gel kích mí. Đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời.

Nhưng với nam giới thì không thể sử dụng các cách này vì thế giải pháp hiệu quả duy nhất để khắc phục tình trạng mắt không có mí ở nam giới là nhấn mí Hàn Quốc hoặc cắt mí. Tùy vào tình trạng cụ thể của mắt mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp nhất. Đồng thời sẽ cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thẩm mỹ cho khách hàng.

  • Nếu mắt không có mí hoặc sụp mí ở dạng nhẹ thì có thể áp dụng biện pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cắt rạch, không xâm lấn nên được rất nhiều người quan tâm. Bác sĩ sẽ tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định, chắc chắn ở phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên, tạo mắt 2 mí đều đẹp.
  • Nếu mắt không có mí mà bị sụp mí nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí. Đây là cách khắc phục mắt không có mí hiệu quả lâu dài, đem lại cho đôi mắt 2 mí rõ ràng và sắc sảo hơn. Sau khi đã thăm khám, kiểm tra sức khỏe đánh giá tình trạng mắt cho bạn thì các bác sĩ sẽ sát trùng, gây tê tại chỗ để đảm bảo quá trình thực hiện không bị viêm nhiễm, bạn không đau trong quá trình làm thủ thuật. Tiến hành cắt mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa của mắt theo tỉ lệ và kích thước đã được thiết kế trước đó để phù hợp với khuôn mặt của bạn.
mắt không có mí

Mắt không có mí có thể khắc phục bằng cắt mí hoặc nhấn mí

Sau khi đã thực hiện thủ thuật nhấn mí mắt cho nam hoặc cắt mí thì bạn phải tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ để kết quả được đẹp nhất.

  • Nên kiêng những loại thức ăn như rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp để tránh hiện tượng mưng mủ hoặc  để lại sẹo lồi hoặc sẹo thâm sau khi thực hiện thủ thuật.
  • Anh em nên kiêng chất kích thích, bia rượu, thuốc lá để tránh ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.
  • Không nên để nước dính vào vết nhấn mí hoặc cắt mí dễ gây viêm nhiễm. Nếu bị sưng thì có thể chườm đá hoặc uống mật gấu để giảm sưng.

Mắt không có mí sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Chính bì thế nam giới nên khắc phục càng sớm càng tốt để tránh gây mất tự tin cũng như ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ 0904773555.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn