Mắt không rõ mí tôi phải làm thế nào để khắc phục?

  Ngày viết :18/08/2017 09:57         Lượt xem : 207       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 2 votes

Mắt không rõ mí là khuyết điểm không chỉ phụ nữ mà cũng có khá nhiều nam giới gặp phải và băn khoăn về hiện tượng này.

“Mắt không rõ mí khiến cho đôi mắt của tôi trông rất xấu. Một số người dù không nói trực tiếp nhưng họ nhận xét nhìn mắt tôi rất gian xảo. Điều đó làm tôi rất buồn. Vậy có cách nào để khắc phục hiện tượng mắt không rõ mí” (Bảo Anh – Hà Nội).

Mắt không rõ mí là như thế nào?

mắt không rõ mí

Mắt không rõ mí phải làm gì?

Người Á Đông có cấu tạo đôi mắt khá nhỏ và đa phần là mắt một mí hoặc đôi mắt 2 mí nhưng nếp mí không rõ ràng. Làm cho gương mặt thiếu điểm nhấn và kém sang trọng. Mắt không rõ mí chúng ta có thể thấy ở cả nam và nữ.

Mắt không rõ mí là mí bị giấu vào bên trong, hoặc một bên mắt có mí, một bên không có mí, mắt mí lót.

Với nữ giới có thể khắc phục mắt không rõ mí bằng trang điểm tạo mắt 2 mí nhưng cũng không cho hiệu quả lâu dài. Còn nam giới thì không thể thực hiện, chỉ còn giải pháp đó là tìm đến thẩm mỹ mắt nhanh chóng.

Khắc phục mắt không rõ  mí bằng nhấn mí Hàn Quốc

Khi lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý muốn. Chính vì thế mà đối với tình trạng mắt khác nhau thì bạn nên đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn rõ ràng.

mắt không rõ mí

Mắt không rõ mí có thể khắc phục bằng nhấn mí Hàn Quốc

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhấn mí Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo cho những người mắt một mí, mắt mí lót, và mắt mí không rõ ràng thành đôi mắt 2 mí nếp mí hằn sâu tự nhiên.

Kỹ thuật này là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn không để lại sẹo, không phẫu thuật và không cắt rạch.

Các bác sĩ sẽ thông qua một điểm nhấn nhỏ để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, tạo nên một nếp mí vững chắc, ổn định, nếp mí tự nhiên.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc đơn giản trong khoảng 20 phút mà không gây ảnh hưởng đến thị lực. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc sau nhấn mí của bạn mà chỉ sau khoảng 5-7 ngày nếp mí đã đẹp tự nhiên.

Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc sau bấm mí mắt để có mí đẹp như mong muốn mà không để lại sẹo. Lưu ý trước khi bấm mí mắt thì bạn nên xác định nhấn mí mắt ở đâu đẹp? Chi phí bao nhiêu trước và những kiến thức về dịch vụ để tránh bỡ ngỡ.

Bạn Tuấn Phạm có chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu khá kỹ về phương pháp nhấn mí mắt nam vĩnh viễn để khắc phục tình trạng mắt không rõ mí. Vì thế tôi quyết định tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn. Qua các thông tin, bác sĩ Tuấn cho thấy nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không đau và không sợ để lại sẹo. Vì thế tôi thấy yên tâm hơn khi nhấn mí”.

Như vậy việc khắc phục mắt không rõ mí không hề khó. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp chỉ với nhấn mí Hàn Quốc. Mọi thông tin xin liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn