Mắt rắn là mắt thế nào?

  Ngày viết :29/10/2017 16:58         Lượt xem : 248       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Người ta thường nói những người mắt rắn thường có số hưởng phú quý nhưng tính cách tàn nhẫn và có dã tâm cao. Vậy mắt rắn là mắt thế nào?

Mắt rắn là mắt thế nào?

Đặc điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy ở mắt rắn là có thể lồi hẳn ra và lòng đen chìm vào lòng trắng, có những đường gân nhỏ giống với mắt con rắn, lòng trắng sẽ có vân đỏ, hai mắt có một lớp nước phủ con ngươi.

mắt rắn là như thế nào

Mắt rắn là mắt thế nào?

Hai hàng lông mi sẽ có sợi mảnh, màu sáng và chúi vào nhau. Chủ nhân của đôi mắt rắn không nhìn thẳng mà thường liếc ngang, liếc dọc khó xác định được tâm tính. Những người mắt rắn không hẳn là xấu nhưng người khác nhìn vào sẽ không mấy thiện cảm, thậm chí còn có phần sợ.

Mắt rắn có xấu không?

Theo quan niệm của các nhà khoa học thì rắn là con vật hai mặt. Nếu không đề phòng thì nó có thể giết người bất cứ lúc nào. Nhân tướng học cũng cho rằng  tính cách của những người mắt rắn có số hưởng phú quý nhưng tính tình độc ác, thâm hiểm, làm việc chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà không quan tâm đến người xung quanh. Để đạt được mục đích của mình thì những người mắt rắn sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào, nên họ cô độc về già.

Sửa mắt rắn bằng cách nào hiệu quả nhất?

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu một đôi mắt đẹp không khó. Nếu mắt một mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng thì bạn có thể tìm đến nhấn mí Hàn Quốc. Còn nếu sụp mí, mí nhiều mỡ và da thừa thì có thể tìm đến cắt mí.

mắt rắn là như thế nào

Khắc phục nhược điểm cho đôi mắt nhờ nhấn mí

Mắt rắn là dáng mắt xấu trong nhân tướng học. Vì thế một số chủ nhân không may sở hữu kiểu mắt này đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ mắt.

Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong tròng trắng làm cho mắt lồi da, có đường gân đỏ trong mắt thì không thể khắc phục. Nhưng với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc kết hợp với mở rộng góc mắt thì sẽ giúp bạn có đôi mắt to hơn và có chiều sâu hơn.

Vậy bạn có thể nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn? Hãy cân nhắc để chọn cho mình  địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất. Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là cánh chim đầu đàn của trong ngành thẩm mỹ Việt Nam trực tiếp thực hiện.

Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, thực hiện nhấn mí theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế để mí mắt ổn định, đều đẹp tự nhiên. Sau khi thăm khám và định hình đường mí thích hợp, tiến hành gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm  đã định sẵn.

Sau khi nhấn mí thực hiện chăm sóc sau nhấn mí đúng theo chỉ định của bác sĩ là bạn đã có đôi mắt đẹp.  Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp thông tin mắt rắn là mắt thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn