Mí mắt không rõ ràng có cách nào khắc phục hiệu quả nhất?

Mí mắt không rõ ràng có cách nào khắc phục hiệu quả nhất?

  Ngày viết :18/09/2017 10:07         Lượt xem : 231       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Không chỉ các bạn nữ mà có rất nhiều bạn nam cũng vô cùng tự ti về việc sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng mí mắt không rõ ràng khiến mắt nhỏ. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng này?

Mí mắt không rõ ràng là gì?

 Mí mắt không rõ ràng hay còn gọi là mắt mí ẩn. Đây là hiện tượng mắt 2 mí nhưng không nhìn rõ mí, do nếp mí đã bị da mí che mất, mí mắt bên to bên nhỏ. Mắt mí ẩn tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe  nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ gây mất tự ti.

mí mắt không rõ ràng

Mí không rõ ràng là hiện tượng mắt 2 mí nhưng bị da mí che mất

Mí mắt không rõ ràng có phải nhược điểm?

Tùy vào góc nhìn thẩm mỹ của mỗi người mà cho rằng mắt mí ẩn có xấu hay không. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ thì rõ ràng, mí mắt bị lệch sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bạn nên tìm cách khắc phục nhược điểm này sớm để lấy lại vẻ tự tin.

Với các bạn gái thì có thể khắc phục hiện tương này bằng rất nhiều cách như dùng dụng cụ hỗ trợ tạo mí, gel kích mí, chỉ kích mí hoặc kẻ mắt để làm cho  mắt to hơn.

Nhấn mí mắt cho nam giới khắc phục mắt to mắt nhỏ

Tuy nhiên với nam giới việc sử dụng các biện pháp khắc phục này là điều không thể. Bởi vậy muốn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đều đẹp thì cách duy nhất là tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện nhấn mí mắt cho nam công nghệ Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên, cân đối . Sau khi khám và tư vấn, dựa trên độ đàn hồi của da mí và nguyện vọng của khách hàng để thực hiện đo vẽ cung đường mí.  Tiến hành gây tê, bằng thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật hoặc bóc tách mà vẫn tạo được liên kết bền vững giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí bằng nhiều nút chỉ cố định dưới da mí.

mí mắt không rõ ràng

Nhấn mí khắc phục mí mắt không rõ ràng hiệu quả

So với những biện pháp nhấn mí thông thường thì nhấn mí Hàn Quốc sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Qúa trình thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20 – 30 phút bạn hoàn toàn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên.
  • Khắc phục hiệu quả hiện tượng mắt một mí có ít da chùng và mỡ thừa, mắt mí lót, mí không rõ ràng.
  • Nhấn mí không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, quá trình phục hồi nhanh. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày nếp mí đã hoàn toàn ổn định.
  • Sau nhấn mí nếp mí chuẩn, đều đẹp tự nhiên.

Vậy nên nhấn mí mắt nam ở đâu đẹp nhất?

 Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện thủ thuật này. Các bác sĩ của Viện là lớp người đầu tiên áp dụng kỹ thuật này cách đây từ hơn 10 năm trước. Trải qua quá trình thực hiện trên hàng nghìn khách hàng đã đúc rút kinh nghiệm, hoàn thiện và nâng cao tay nghề nên nhấn mí không đau, không biến chứng, mí mắt đều đẹp.

Bạn Nguyễn Anh Thái (26 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Em bị tình trạng mí mắt không rõ ràng, nhìn mắt to mắt nhỏ rất mất tự tin. Em đã nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chỉ sau 20 phút thực hiện xong thủ thuật, do bác sĩ gây tê nên em chưa kịp cảm nhận là đau hay không? Trong 1-2 ngày đầu mí có sưng nhưng đến nay được 10 ngày, nếp mí đã hoàn toàn ổn định. Cảm ơn bác sĩ Tuấn”.

Mong rằng với những kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ trên bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp khắc phục mí mắt không rõ ràng thích hợp nhất, sớm sở hữu đôi mắt đẹp.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn