Mỗi lần “yêu” chồng bị hôi nách với tôi như cực hình

Mỗi lần “yêu” chồng bị hôi nách với tôi như cực hình

  Ngày viết :10/02/2018 15:50         Lượt xem : 107       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhắc đến chuyện vợ chồng tôi chỉ biết cười ra nước mắt vì mùi cơ thể, mùi hôi nách của chồng. Chưa một lần được thỏa mãn, thậm chí buồn nôn mỗi khi “yêu”.

Lấy nhau 2 năm, chưa từng được thỏa mãn

Bệnh hôi nách tưởng chừng như không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đó lại là thủ phạm khiến vợ chồng tôi khó hòa hợp trong chuyện chăn gối.

hôi nách

Lấy nhau 2 năm chưa một lần được thỏa mãn vì hôi nách

Lúc mới yêu nhau, tôi biết anh có mùi cơ thể không được thơm tho do tuyến mồ hôi tiết nhiều và đặc thù công việc của anh vất vả. Tôi đồng ý làm vợ anh bởi anh rất có trách nhiệm, biết cách đối nhân xử thế và biết cách chiều chuộng tôi. Lúc đó nghĩ rằng mùi cơ thể không quan trọng bởi có thể dùng lăn khử mùi hoặc dùng nước hoa sẽ át mùi.

Khi về sống chung, anh rất lười vệ sinh cơ thể. Anh có thói quen làm “chuyện ấy” xong với vợ sẽ đi tắm. Ban đầu chung sống, tôi luôn nhắc anh tắm một ngày 2 lần, quần áo dùng nước xả vải cũng bớt mùi.

Nhưng sau khi sinh con, tôi không còn thời gian để nhắc nhở nên tính “bựa, lười” của anh ngày càng tăng lên. Vì thế mỗi cuộc “yêu” của hai vợ chồng đều không  được hài lòng. Và tôi là người chịu trận “hương thơm” tỏa ra từ cơ thể anh có những lúc khiến tôi ngộp thở buồn nôn, đành nhắm mắt nhắm mũi cho xong.

Cưới nhau được 2 năm mà tôi chưa bao giờ được thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Có lần không chịu được vì hôi nên tôi đã giục anh đi tắm trước khi làm chuyện đó. Nhưng nhắc mãi anh không chịu thay đổi và cũng không còn cảm hứng để yêu. Mỗi lần chồng gợi ý tôi đều tìm mọi lí do để lảng tránh.

Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác “thèm” anh

hôi nách

Sau khi trị hôi nách tôi lại có cảm giác “thèm” anh

Tôi thấy ám ảnh vì mùi hôi từ cơ thể chồng, quần áo, đầu tóc. Có lần tôi xin sang phòng khác để ngủ cùng con, “cách ly” với chồng. Anh trách tôi không còn được mặn nồng, tình cảm như trước, mất đi khao khát vốn rất bản năng của một người phụ nữ. Mặc dù rất yêu chồng nhưng không biết làm thế nào để lấy lại “lửa” trong chuyện yêu.

Mặc dù biết đây là chuyện tế nhị, chuyện riêng của hai vợ chồng. Nhưng tôi vẫn kể với mấy chị đồng nghiệp ở công ty để tìm cách giải quyết, không phải chịu trận mỗi khi vợ chồng “gần gũi”.

Nhờ vậy, các chị đã mách tôi đến đưa chồng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để trị hôi nách bằng cách tia laser có chọn lọc vào tuyến mồ hôi. Đến đây anh được Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ khám và tư vấn chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ rất tận tình. Sau đó chỉ sau 30 phút điều trị, bác sĩ chiếu tia laser chặn đứng tuyến mồ hôi. Mùi hôi nách đã biến mất, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Tôi phải công nhận rằng từ sau khi anh điều trị dứt điểm hôi nách, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi đã mặn nồng hơn hẳn. Anh đã lấy lại được phong độ, tôi lại có cảm giác “thèm” anh, muốn được lép vào nồng ngực, bờ vai của anh như trước đây.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn