Nam giới muốn trị hôi nách dứt điểm nhất định không bỏ qua giấm táo

  Ngày viết :29/07/2017 14:11         Lượt xem : 161       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Các đấng mày râu đang tự ti vì ra nhiều mồ hôi vùng nách, kèm theo mùi hôi khó chịu. Đang loay hoay không biết làm cách nào trị hôi nách dứt điểm thì hãy dùng giấm táo.

Vì sao bạn bị hôi nách?

Hôi nách gắn liền với tăng tiết mồ hôi vùng nách, đôi khi ra mồ hôi cả ở những khu vực khác như tay, mặt, đầu và chân. Nhưng tăng tiết mồ hôi nách, bệnh hôi nách cũng có những điểm khác nhau.

trị hôi nách dứt điểm

Hôi nách ảnh hưởng nghiêm trọng đến người xung quanh

Mồ hôi ra nhiều, tăng tiết mồ hôi là do cường chức năng hệ thần kinh giao cảm và việc diệt thần kinh giao cảm ử những vùng tương ứng, đã được chứng minh làm giảm hoặc mất tác dụng của tăng tiết này. Còn bệnh hôi nách là do cường chức năng tuyến mồ hôi tại chỗ (hố nách}

Bình thường tuyến mồ hôi gồm 2 loại: ngoại tiết tuyến là tuyến mồ hôi nhỏ phân bố đều khắp cơ thể, điều tiết 99% lượng nước và 0.5% lượng muối.

Loại tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp hạ bì (lỗ thoát chính là các lỗ chân lông). Tuyến này chỉ nằm dưới nách, bẹn, lông mày và tiết nhiều mồ hôi chứa chất béo, protein và sắt. Lượng mô hôi này tiết ra dưới sự tác động phân giải của vi khuẩn vùng nách sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu.

Hôi nách còn có khả năng di truyền, giới tính cà chủng tộc. Kết quả điều tra nếu cả bố và mẹ đều hôi nách thì khả năng con bị mắc bệnh lên tới 80%. Còn khi chỉ 1 trong hai bố mẹ bị khả năng con bị mắc sẽ là 50%.

Trị hôi nách dứt điểm bằng giấm táo

Giấm táo là chất lỏng có vị chua hình thành từ sự lên men của rượu. Trong giấm táo có thành phần chính là acid acetic và nước, nồng độ khoảng 5%.

trị hôi nách dứt điểm

Dùng giấm táo trị hôi nách hiệu quả

Trong y học giấm táo dùng để giảm đa những vết bỏng, rộp do tiếp xúc với ánh nắng. Bên cạnh đó giấm táo có tính sát khuẩn nhẹ, tẩy rửa và chữa hôi nách, hôi chân.

Thành phần axit trong giấm táo sẽ tiêu diệt vi khuẩn, khu trú vùng nách, ngăn chặn bệnh phát mùi trở lại. Hãy áp dụng cách trị hôi nách dứt điểm bằng giấm táo sau:

Cách 1: Sử dụng bông tẩm trực tiếp giấm vào nách và chân, khu vực có mùi hôi, có tác dụng trị ngứa và diệt khuẩn. Nên thoa vào buổi tối sau khi tắm.

Sau khi bôi giấm táo sẽ bão hòa mồ hôi, trung hòa các loại vi khuẩn gây mùi,tạo nên hiệu ứng sấy khô làm sạch nách, chân. Để như vậy ngủ qua đêm, sáng hôm sau rửa lại bằng xà phòng là được.  Chỉ cần thực hiện 2 lần/tuần là đủ.

Lưu ý rằng việc thực hiện trị hôi nách dứt điểm bằng giấm táo chỉ áp dụng khi bị hôi nách nhẹ. Còn trong trường hợp bệnh nặng sẽ không cho hiệu quả như mong muốn.

Lúc này bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để trị hôi nách vĩnh viễn bằng tia laser. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ chiếu tia laser chọn lọc vào tuyến mồ hôi ở nách của bạn. Tia laser sẽ làm tổn thương không phục hồi các nang tuyến. Qúa trình điều trị trong khoảng 30 phút, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn