Năm mới 2018, 12 con giáp nên trồng cây này tài lộc sẽ vào ào ào - Thẩm mỹ Nam

Năm mới 2018, 12 con giáp nên trồng cây này tài lộc sẽ vào ào ào

5 (100%) 1 vote

Cây phong thủy không những tạo môi trường sống xanh mà việc lựa chọn cây hợp tuổi mỗi người sẽ thu hút tiền bạc, tài lộc vào nhà trong năm mới.

Người tuổi Tý – kim phát tài

Kim phát tài hay còn gọi là kim tiền rất thích hợp với những người tuổi chuột. Khi đặt cây này trong nhà sẽ giúp gia chủ giảm rủi ro, tăng vận may và bản lĩnh trước những thách thức và những cơ hội về tài chính. Vì những người tuổi Tí không giỏi quản lí tiền và không biết cách đầu tư kiếm tiền.

Tuổi Sửu – dứa cảnh nến đỏ

Dứa cảnh nến đỏ  là loài mà người tuổi trâu nên để vì tuổi trâu khá bảo thủ, làm việc rất vất vả nhưng không lại không kiếm được nhiều tiền. Chính vì thế nên đặt chậu dứa cảnh nến đỏ để giữ tinh thần thoải mái, thu hút lộc lá vào nhà trong năm mới.

Tuổi Dần – ngũ gia bì

Theo các chuyên gia phong thủy thì những người tuổi dần thích hợp để đặt một chậu cây ngũ gia bì để ổn định tài chính và giữ tiền ở lại bên mình. Người tuổi dần dũng cảm trong công việc, đặc biệt là kiếm tiền. Họ cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro, họ thích hưởng cảm giác kiếm tiền.

Tuổi Mẹo – tre phát lộc

Những người cầm tinh mão thường không biết kiếm tiền, họ khá thận trọng trong quan niệm về tiền tài. Đây là người tích lũy của cải chậm, khó phát tài. Tuổi mão thì nên đặt một vài cành tre phát lộc có số lẻ, để trên mặt tủ lạnh để phát tài nhanh hơn, kiếm nhiều tiền trong năm mới.

Tuổi Thìn – xương rồng cảnh và vạn niên thanh

Với tuổi thìn thì dễ kiếm tiền nhưng họ cũng dễ bị hãm hại bởi tiểu nhân, gây hao hụt tài chính. Tuổi thìn có thể gặp dữ hóa lành khi đặt một chậu cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách nhà mình.Ngoài ra người tuổi thìn nên đặt một cây vạn niên thanh ở phía Đông Nam để thu hút tài lộc vào nhà.

Tuổi Tỵ  nên đặt cây cỏ đồng tiền

Với những người cầm tinh rắn thì nên trồng cây cỏ đồng tiền ở trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận và thăng tiến nhanh. Loài cây này sẽ giúp bạn tăng khả năng phân tích cá nhân, quyết đoán hơn. Người tuổi Tỵ thường không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên để tiền tuột khỏi tay.

Tuổi Ngọ đặt cây trầu bà

Người tuổi Ngọ có tài vận tốt, họ kiếm nhiều tiền nhưng cũng rất hám lợi, vì lợi ích trước mắt nên dễ thua lỗ. Nên đặt một vài cây trầu bà gần nhau để ngưng tụ tài vận, tập trung tiền bạc ở một chỗ để không bị hao hụt.

Tuổi Mùi trồng cây lan quân tử

Người tuổi Mùi không mấy khi để ý đến chuyện tài vận và không có ham muốn kiếm tiền nhiều nên không cố gắng để làm việc, nên ít có khả năng phát tài. Tuổi Mùi nếu muốn có tài vận tốt thì nên đặt chậu lan quân tử ở góc phải đối diện ghế sofa tăng vận cho quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp.

Tuổi Thân nên trồng cây tùng bồng lai

Những người tuổi Thân thì nên trồng cây tùng bồng lai để có thể tăng cơ hội kiếm tiền và học tập cách tiết kiệm tiền. Tuổi thân rất có khả năng kiêm tiền nhưng cũng biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền nhưng họ tiêu xài nhiều, không biết tích cóp nên khó giàu.

Tuổi Dậu – sen đá

Với những người tuổi gà thì tài vận thịnh vượng nhưng không biết cách giữ tiền. Họ đầu tư kinh doanh dễ lỗ vốn và có nguy cơ phá sản cao. Tuổi dậu muốn giữ được tiền thì nên đặt sen đá ở phòng khách để không bị hao tài tốn của.

Tuổi Tuất nên trồng cây kim ngân

Tuổi Tuất là những người không giỏi quản lí tiền bạc và cơ hội kiếm tiền. Họ có tài vận vững nhưng không biết cách quản lí tiền bạc, và không nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên rất khó để phát tài. Bạn có thể đặt kim ngân ở phòng khách để có nhiều cơ hội kiếm tiền, trợ giúp tích lũy tiền bạc.

Tuổi Hợi  nên trồng nhất mạt hương (sen đá lá thơm)

Theo các chuyên gia tử vi thì những người tuổi Hợi có cuộc sống sung túc, cuộc sống xa xỉ nên họ tiêu hết tiền, họ không dư dả để tiết kiệm tiền, nên tài sản thường ra đi. Đây là loài cây hợp nhất trong năm mới thì nên chọn cây mạt hương đặt ở bàn máy tính ở văn phòng hoặc trong nhà để tiết kiệm tiền.

Những cây xanh trang trí trong nhà cần phải tuân theo nguyên tắc phong thủy bởi nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn vận may của gia chủ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn