Này các anh, đàn ông cầu hôn như thế nào là thông minh?

  Ngày viết :20/01/2018 16:17         Lượt xem : 172       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 2 votes

Từ câu chuyện cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng có nhiều ý kiến trái chiều và “ném đá” bởi cộng đồng mạng. Vậy đàn ông cầu hôn như thế nào là thông minh?

Hôn nhân là chuyện trọng đại của cả hai người, đó là trải nghiệm duy nhất. Và phụ nữ luôn cần một tình yêu chân thành, họ cần người trân trọng và thấu hiểu họ mà không phải nhà lầu, xe hơi bởi tài sản chỉ là vật ngoài thân. Vì thế khi ở thời khắc cầu hôn quan trọng thì anh em đừng để bất kì sai lầm nào xảy ra.

Đàn ông cầu hôn hãy chắc chắn rằng cô ấy là người bạn muốn lấy làm vợ

đàn ông cầu hôn

Đàn ông cầu hôn hãy thông minh và khôn ngoan

Có  lẽ để đưa ra lời cầu hôn “Làm vợ anh nhé” thì chúng ta sẽ phải vắt óc nhiều đêm để suy nghĩ. Hôn nhân có 2 mặt nó có thể là mồ chôn tình yêu nhưng cũng có thể là đòn bẩy cho cuộc sống. Điều đó sẽ phụ thuộc vào 2 người. Hãy đi theo sự mách bảo của trái tim, khi bạn cảm thấy có thể chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, khi cô ấy xuất hiện mà bạn cảm nhận đó là người bạn muốn sống chung, muốn đồng cam cộng khổ thì đó là thời điểm thích hợp để cầu hôn.

Chắc chắn rằng cô ấy sẽ đồng ý lời cầu hôn của bạn

Khi đàn ông cầu hôn rất khó có thể đoán chính xác 100% cô ấy sẽ nhận lời. Hãy chọn thời điểm bạn thấy rằng cô ấy cũng yêu bạn như cách mà bạn yêu thương cô ấy. Hãy yêu một cách trọn vẹn để cho cô ấy thấy rằng mình sẵn sàng trở thành người vợ, muốn gắn bó với bạn cả đời.

Theo trang tin tức đàn ông: Khi một người con gái nói chuyện tương lai của hai người, muốn kết hôn, muốn có con thì tức là cô ấy đã sẵn sàng. Còn nếu khi nói chuyện tương lai cô ấy khó chịu, lảng tránh thì bạn nên dành thêm thời gian cho cô ấy. Làm như vậy bạn sẽ tránh khỏi sự xấu hổ khi cầu hôn nếu không được đền đáp hoặc cô ấy cũng không phải chấp nhận một cách gượng gạo.

Đắn đo xem khi nào nên ngỏ lời sẽ thích hợp

Thời gian thích hợp cầu hôn cũng rất quan trọng và do bạn quyết định. Và không có thời gian hoàn hảo để ngỏ lời. Điều quan trọng nhất là phải là thời điểm bạn thấy bình tĩnh, không sốt sắng, vội vàng, khi bạn đã chuẩn bị kĩ kế hoạch cầu hôn.

Bạn cũng đừng quên hỏi dò cô ấy về thời gian muốn kết hôn. Thời điểm cầu hôn và thời điển kết hôn nên cách nhau vài tháng. Nếu nàng muốn cầu hôn vào ngày đáng nhớ thì nên chọn ngày lễ tình yêu hoặc kỉ niệm ngày yêu nhau của hai bạn. Nếu đúng ý của nàng thì tỉ lệ cầu hôn thành công của bạn sẽ cao hơn.

Đàn ông cầu hôn nên chọn địa điểm kĩ lưỡng

Thực tế thì bạn có thể cầu hôn ở nhiều nơi nhưng hoàn hảo nhất vẫn là địa điểm gắn bó với cả hai người, nơi hai bạn cảm thấy thoải mái, bình tĩnh, tự nhiên. Nếu bạn cố gắng là điều nào đó đặc biệt thì sẽ càng dễ đổ bể. Đôi khi những thứ đơn giản, cả hai đều thích sẽ dễ thành công.

Nghĩ xem nên ngỏ lời cầu hôn như thế nào?

đàn ông cầu hôn

Nếu bạn thực sự chân thành thì cô ấy sẽ không ngần ngại đồng ý

Bạn cần nên kế hoạch chi tiết cho dịp này. Hãy nhớ rằng chỉ có sự chân thành mới chiếm được trái tim phụ nữ đặc biệt khi nhìn trực tiếp vào ánh mắt cô ấy. Đừng quên gợi ý hỏi xem nàng muốn được cầu hôn công khai hay kín đáo. Đừng áp đặt phim ảnh vào thực tế. Nếu cầu hôn không thuận lợi như bạn nghĩ cô ấy và bạn có thể xấu hổ trước mặt mọi người.

Chọn trang phục cần phù hợp với địa điểm

Cầu hôn là dịp đặc biệt, đáng nhớ nhấ đời vì thế chắc chắn bạn cần ăn mặc đẹp và thích hợp với địa điểm cầu hôn đặc biệt trong sự kiện đặc biệt, hay không gian sang trọng, lãnh mạn thì càng phải ăn mặc chỉn chu, gọn gàng. Bạn tinh tế một chút thì cô ấy sẽ tan chảy. Bộ trang phục Trường Giang cầu hôn Nhã Phương đã bị cư dân mạng “soi” kém chỉn chu, tinh tế.

Cầu hôn

Sau khi đã chuẩn bị hết các bước thì bạn phải tiến hành cầu hôn cô ấy. Mặc dù đã yêu nhau lâu nhưng bạn sẽ không tránh khỏi sự hồi hộp, đừng lo lắng, hãy hít thở thật sâu. Hãy nhìn thật sâu vào mắt cô ấy và nói những lời từ trong đáy lòng của mình. Chắc chắn cô ấy sẽ vờ òa trong cảm xúc mà không ngần ngại nói “Say, I do”.

Việc Trường Giang tận dụng 3 phút trên sóng truyền hình trực tiếp khiến Nhã Phương đồng ý một cách gượng gạo, và đã bị cư dân mạng “ném đá” không ít. Vì thế trước khi cầu hôn với cô gái của mình thì nên chuẩn bị kĩ, hoàn thiện cả về ngoại hình và phẩm chất.

Bạn có khuyết điểm trên cơ thể, trên mặt có thể đến với dịch vụ thẩm mỹ nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội như nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật độn cơ ngực, làm bụng 6 múi. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn