Nên bấm mí hay cắt mí tốt hơn?

  Ngày viết :16/08/2017 10:20         Lượt xem : 172       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 3 votes

Nên bấm mí hay cắt mí tốt hơn? Là băn khoăn của rất nhiều người nhưng điều này cũng tùy thuộc vào tình trạng mắt và cơ địa của mỗi người.

 Trước khi thực hiện tạo hình mắt hai mí thì bạn cần hiểu rõ được tình trạng đôi mắt của mình, mắt bạn có bị chùng nhão hay không,mắt có bị chùng nhão, có bọng mỡ không, mắt một mí, mí lót hay sụp mí.

Để hiểu rõ tình trạng mắt của bạn thì cần phải đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để các bác sĩ tư vấn trực tiếp để xem nên bấm mí hay cắt mí tốt hơn, phù hợp hơn.

bấm mí hay cắt mí tốt hơn

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn

Nên bấm mí hay cắt mí tốt hơn?

Khi nào nên thực hiện bấm mí?

Bấm mí mắt cho nam là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt da, không bóc tách không gây tổn thương cho cơ nâng mi và giác mạc.

Bác sĩ sẽ tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi và da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên để tạo được mắt 2 mí đẹp.

Khi bạn có sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt có mỡ mí và da thừa không đáng kể. Nhấn mí Hàn Quốc thường áp dụng với những đối tượng từ 18 đến 30 tuổi. Đây là kiến thức – kinh nghiệm thẩm m bạn nên biết trước khi thực hiện.

Khi nào nên thực hiện cắt mí mắt?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí áp dụng đối với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.

bấm mí hay cắt mí tốt hơn

Bấm mí hay cắt mí đều là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Bác sĩ sẽ xác định lượng da thừa, mỡ thừa ở mí trên mí dưới để loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mí mắt này sẽ cho hiệu quả mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn để bạn có đôi mắt trẻ trung, tự nhiên hơn.

Khi cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần gây tê quanh vùn mắt trước khi thực hiện phẫu thuật khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, mà không để lại sẹo, đôi mắt tự nhiên.

Sau cắt mí mắt thì bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường. Nó sẽ kéo dài sau khoảng 5-7 ngày, bạn chỉ cần uống thuốc và chăm sóc vết thương theo sự chỉ định của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật để có được kết quả cao nhất.

Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ xác định nên bấm mí hay cắt mí tốt hơn. Vì thế chúng ta không thể khẳng định là bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt tốt hơn. Mỗi phương pháp đều phù hợp với từng đối tượng và có ưu nhược điểm nhất định. Vì thế hãy đến trực tiếp tại  địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp, hiểu rõ hơn từng phương pháp, chi phí nhấn mí mắt cho nam bao nhiêu tiền?

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những cơ sở thẩm mỹ lâu đời với đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối, trang thiết bị hiện đại để bạn yên tâm hơn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn