Nguyên lý hoạt động của trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

  Ngày viết :05/12/2017 16:55         Lượt xem : 139       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Trong các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được khách hàng đánh giá là kĩ thuật hiện đại nhất mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là gì?

Nguyên lý hoạt động của trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Nguyên lý hoạt động của trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là kĩ thuật nâng – cân cơ mặt hiện đại nhất hiện nay không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp này đã được FDA và CE Châu Âu chứng nhận hiệu quả tương đương như các phương pháp phẫu thuật khác và đảm bảo an toàn cao. Vì vậy, sau khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay.

Nguyên lý hoạt động của trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

HIFU sử dụng năng lượng sóng siêu âm để tác động theo các hội tụ đến hệ thống collagen và elastin trong cấu trúc da. Với công nghệ này giúp phá hủy các collagen già yếu, đồng thời kích thích collagen mới sản sinh tốc độ nhanh chóng.

Nhờ sự tác động tới độ sâu 3.0mm – 4,5 mm của công nghệ HIFU giúp cải thiện làn da chảy xệ, lão hóa hiệu quả nhanh chóng. Với ưu điểm này,  trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao là bước ngoặt vĩ đại, giúp mọi người có thể giữ mãi làn da tươi trẻ mịn màng như thời thanh xuân.

Thời gian thực hiện trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU chỉ khoảng 45 – 60 phút, sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn thấy ngay hiệu quả tức thời. Kết quả duy trì bền lâu, không lo để lại biến chứng, không gây kích ứng với mọi làn da. Và phương pháp này đã được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Ưu điểm vượt trội của trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín, hiện đại nhất Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín, hiện đại nhất Hà Nội

  • Đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối: Với công nghệ HIFU kích thích tăng trưởng collagen tự thân của cơ thể mang lại làn da mịn màng, săn chắc như thuở đôi mươi.
  • Hiệu quả tức thời và duy trì bền lâu: Nhờ sự cải tiến mới của HIFU phù hợp với nhiều loại da khác nhau như: má, nọng cằm, cổ, trán, mắt… thích hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.
  • Không gây đau, không gây kích ứng da: Là phương pháp không phẫu thuật thẩm mỹ, không có sự tác động của dao kéo nên quá trình được diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ 1 lần trị liệu duy nhất với khoảng 40 phút giúp bạn có làn da căng mịn, săn chắc.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem: Ngay sau khi trị liệu với trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng như các phương pháp phẫu thuật khác.

Với thế mạnh của mình, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU được đánh giá cao độ an toàn, kết quả tối ưu. Đây là biện pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ làn da lão hóa, lấy lại nét tươi trẻ của làn da. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn