Nhận diện đàn ông lăng nhăng qua nốt ruồi trên mặt

  Ngày viết :21/02/2018 15:48         Lượt xem : 161       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Dựa vào nhân tướng học có thể nhận diện đàn ông lăng nhăng hay những “ tên sát gái” thứ thiệt qua nốt ruồi trên khuôn mặt.

Nhận diện đàn ông lăng nhăng qua nốt ruồi ở khóe miệng

nhận diện đàn ông lăng nhăng

Đàn ông lăng nhăng có nốt ruồi ở khóe miệng

Nếu gặp chàng trai có nốt ruồi ở khóe miệng thì chị em cần phải đề phòng. Đây là người đàn ông khéo nói đừng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ. Đàn ông có nét tướng này rất trăng hoa, tán gái nhanh và có ham muốn thể xác cao. Đây là những bậc thầy về khoa môi múa mép, tán tỉnh đối phương bằng những lời hoa mỹ.

Đàn ông có đặc điểm này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, sau khi phụ nữ đã ngã vào lòng họ, họ sẽ bỏ mặc để săn tìm người phụ nữ khác. Họ thường bắt cá hai tay mà không hề có tư tưởng nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Họ lập gia đình không phải vì tình yêu mà vì sự thúc giục của gia đình, đàn ông có nốt ruồi ở miệng thường khôn nhà dại chơi, vạ miệng họ khá ích kỉ trong tình cảm.

Nốt ruồi ở môi trên

Nhận diện đàn ông lăng nhăng qua nốt ruồi ở miệng. Nam giới có kiểu nốt ruồi này thường ăn nói khéo và biết cách chiều lòng người. Vì thế đi đâu cũng có các cô gái tự nguyện vây quanh.

Họ “tu tâm” cũng không thể tránh khỏi việc bị con gái theo đuổi. Các chàng trai có đặc điểm này không hề háo sắc nhưng lăng nhăng là bản tính. Họ yêu nhiều nhưng ít chung tình, dành tình cảm trọn vẹn cho một người. Nếu người này môi dày thì sẽ càng đào hoa.

Nhận diện đàn ông lăng nhăng qua nốt ruồi ở chóp mũi

Theo nhân tướng học những người đàn ông có nốt ruồi ở mũi thường có dục vọng cao, tiêu tiền rất hào phóng. Nếu nốt ruồi ở ngay phần chóp mũi chứng tỏ họ có khả năng “cưa gái” tinh vi, không cần cưa gái cũng sẽ tự đổ. Họ luôn được con gái chú ý bởi vẻ ngoài hào hoa. Người này có ham muốn tình dục cao, họ thích chinh phục và luôn muốn thể hiện bản thân quá mức.

Họ không biết hài lòng với cuộc sống hiện đại, dù vợ đẹp, con khôn nhưng bản tính lăng nhăng cũng dễ bộc phát khiến vợ không tránh khỏi buồn lo. Thi thoảng họ cũng bị dụ dỗ mà rơi vào lưới tình bất đắc dĩ.

nhận diện đàn ông lăng nhăng

Đàn ông đào hoa, đa tình sẽ khiến chị em khổ

Nốt ruồi ở cánh mũi

Những người đàn ông lăng nhăng sẽ có nốt ruồi trên cánh mũi. Họ rất đa tình và quyến rũ, dục vọng cao và không biết giữ của. Nói về chiêu trò tán gái thì những người này sẽ ở mức “thượng thừa”. Nếu họ yêu một người thì sẽ không phải sắp lịch hẹn hò, có những cô gái biết họ lăng nhăng nhưng vẫn chấp nhận.

Đàn ông có nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Người có nốt ruồi ở vị trí xung quanh lông mày vừa tốt, vừa mang lại điềm gở. Đàn ông có đặc điểm này khá thông minh, có trí tuệ và trái trí trên đường công danh sự nghiệp.Và nếu nốt ruồi ẩn trong lông mày sẽ càng may mắn, biết nắm bắt cơ hội nên làm ăn thuận lợi. Phụ nữ nếu lấy được người có đặc điểm này sẽ rất may mắn.

Nhưng người nhiều tài thì cũng nhiều tật, họ dễ sinh thói hư, gia trưởng và có những mối quan hệ ngoài luồng, có nhiều mối quan hệ nên rất lăng nhăng. Cuộc sống hôn nhân dễ gặp vấp váp.

Vừa rồi là những thông tin nhận diện đàn ông lăng nhăng qua nốt ruồi, chị em hãy tỉnh táo khi chọn bạn đời của mình. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nửa kia của bạn một lòng một dạ với bạn thì đừng ngần ngại để chọn ngày lành “ về chung một nhà” với họ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn