Nhận diện tướng đàn ông ích kỉ chị em phải tránh xa

  Ngày viết :07/02/2018 17:19         Lượt xem : 122       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Vẫn biết chúng ta không thể nhìn mặt mà bắt hình dong nhưng nhân tướng học cũng chỉ ra một số tướng đàn ông ích kỉ, gia trưởng chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân.

Tướng đàn ông ích kỉ cằm dài và quá nhọn

tướng đàn ông ích kỉ

Đàn ông ích kỉ chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân

Hầu hết phụ nữ đều không mấy thiện cảm với những người đàn ông nhỏ mọn, tủn mủn, toan tính vặt vãnh kiểu “đàn bà”. Những người đàn ông cằm quá dài và nhọn ham hư vinh, để có được thành quả họ tỏ ra hào phóng và hòa nhã với bạn bè. Nhưng họ chỉ chịu chi với điều mà họ có thể lợi dụng để thăng tiến.

Còn khi đã ở vị trí cao thì họ bị người dưới quyền ghét bởi hẹp hòi, không muốn chia sẻ lợi ích. Người cằm nhọn, dài họ keo kiệt và không sòng phẳng. Họ luôn đòi hỏi khiến bạn dễ cảm thấy bị tù túng, lợi dụng.

Đàn ông mũi quá tẹt và to

Trong nhân tướng học đàn ông mũi to là tướng mũi tốt, giàu có nhưng nếu mũi to mà tẹt thì đó là người vô cùng keo kiệt. Người có mũi tẹt thường dễ bị lầm tưởng họ hiền lành bởi vẻ mặt không sắc nét. Hiền lành thì có thể là đúng nhưng sự keo kiệt luôn ăn sâu vào bản tính của họ.

Nếu phụ nữ yêu phải người đàn ông có tướng mặt này thì sẽ ít khi thấy chàng bỏ tiền ra để mua tặng mình. Thậm chí khi chàng được tăng lương, thăng chức cũng đừng mong chàng sẽ tiêu tiền vì bạn. Với vợ những người đàn ông kiểu này sẽ xét nét từng đồng.

Vì thế nếu bạn quen biết những người đàn ông có tướng mặt này thì nên cân nhắc, xem xét cách anh ta sử dụng tiền. Chỉ khi người đàn ông của bạn hào phóng, coi nhẹ tiền bạc với người yêu thì nên tiến đến mối quan hệ lâu dài. Còn nếu biểu hiện keo kiệt tăng dần thì cần suy nghĩ lại.

Đàn ông mắt to mắt nhỏ

tướng đàn ông ích kỉ

Nếu có những đặc điểm này thì cần cân nhắc

Người đàn ông có hai mắt không đều nhau là người đàn ông ích kỉ. Họ luôn chỉ biết đến bản thân mình mà không hề quan tâm đến những người khác. Mẫu đàn ông này thoạt nhìn dễ khiến phụ nữ nghĩ rằng sang chảnh, hàng hiệu đắt tiền nhưng đó chỉ là vật ngoài thân và nó không chứng minh được rằng chàng hào phóng.

Với bạn bè, người thân trong gia đình thì anh ta sẽ không hào phóng chút nào. Họ rất chi li từng khoản. Với người yêu thì những người này vì sự hào nhoáng của bản thân nên có thể chi cho bạn một chút. Bạn hãy cân nhắc và xem cách mà chàng sẽ đối xử với gia đình, bạn bè. Nếu ai cũng xa lánh thì nên cẩn trọng.

Trên đây là những tướng đàn ông ích kỉ mà chị em cần phải cân nhắc. Khi có những đặc điểm xấu trên ngũ quan gương mặt không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn cả về tướng số. Vì thế rất nhiều người đàn ông có khuyết điểm về mắt, mũi đã tìm đến dịch vụ nâng mũi Sline hoặc nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để cải thiện khuyết điểm. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn