Nhận diện tướng đàn ông thông minh chị em nhất định phải nhớ

  Ngày viết :23/02/2018 16:59         Lượt xem : 161       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Chọn được người chồng giỏi giang, biết quan tâm vợ con là hạnh phúc, hãnh diện của mỗi người vợ. Người xưa đã đúc kết nhận diện tướng đàn ông thông minh hãy xem nhé.

Tướng đàn ông thông minh có cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học thì đàn ông có cằm đầy đặn là người thông minh, hiền lành và rất biết quan tâm đến người khác. Những người này không giàu thì cũng rất có địa vị và quyền lực trong xã hội. Cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng ó trách nhiệm, yêu chiều vợ con.

tướng đàn ông thông minh

Đàn ông cằm to và cằm chẻ là người có tài

Môi đầy, hàm răng đều

Môi đầy và hàm răng đều cũng là đặc điểm có ở tướng đàn ông thông minh. Đàn ông có đặc điểm này rất điềm đạm, thật thà và luôn cẩn trọng suy xét mọi việc.

Khi đã lập gia đình thì họ luôn biết cách vun vén, lo cho gia đình. Họ cũng là người có tướng vượng thê, hỗ trợ vợ rất tốt trong cuộc sống và công việc. Chính vì thế mà gia đình luôn luôn hạnh phúc.

Đàn ông có sống mũi cao và thẳng

tướng đàn ông thông minh

Đàn ông thông minh sẽ rất quyến rũ chị em

Mũi ở trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi là nơi thể hiện tài năng và tiền bạc. Người có mũi cao thẳng rất tích cực, luôn nỗ lực trong công việc. Họ rất có trí tiến thủ. Cuộc sống hôn nhân thì họ là những người đàn ông rất chiều vợ, biết cách làm vợ cảm thấy vui vẻ.

Người có gò má cao đầy

Những người đàn ông có gò má cao đầy sẽ luôn hướng về gia đình và rất có trách nhiệm, chăm lo, vun vén cho gia đình. Người phụ nữ phải rất may mắn sẽ có thể làm vợ của đàn ông có đặc điểm này. Họ biết hi sinh cho người mình yêu thương, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Đàn ông có trán đầy tóc thưa và mềm

Đây là tướng mạo chỉ có ở những người thông minh, luôn có sự tính toán và khóe léo trong giao tiếp. Vì tướng mệnh tốt nên họ cũng luôn mang may mắn đến với những người ở bên cạnh mình. Cuộc sống hôn nhân và gia đình họ rất chu toàn không bao giờ khiến vợ phải lo lắng về tài chính.

Trên đây là tướng đàn ông thông minh mà chị em nên biết. Mặc dù đó chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo nhưng “trông mặt mà bắt hình dong”, nếu một nửa của bạn có đặc điểm này thì hãy tìm hiểu thật kĩ và tuân theo trái tim của bạn.

Nam giới có nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân mình có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ như nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi Sline, phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi hay trẻ hóa da an toàn, không đau, hiệu quả lâu dài. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn