Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng phải làm sao?

  Ngày viết :05/09/2017 09:56         Lượt xem : 281       Người đăng: Đặng Tuyết
4.5 (90%) 4 votes

Thông thường sau 2-3 ngày nhấn mí, mí mắt sẽ hết sưng nhưng có số ít người nhấn mí 1 tháng vẫn sưng. Không may rơi vào trường hợp thứ hai thì phải làm sao?

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì có phải là hiện tượng bình thường không? Tôi đã nhấn mí được 4 tuần nhưng mắt vẫn bị sưng nhẹ. Tôi đã tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nhưng đến nay mắt vẫn sưng nhẹ. Vậy mong bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho tôi biết bây giờ tôi phải làm sao, hiện giờ tôi đang rất lo lắng. (Kiên Trương – Hà Nội).

Vì sao nhấn mí 1 tháng vẫn sưng?

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ, chúng tôi xin giải đáp băn khoăn nhấn mí 1 tháng cẫn sưng của bạn như sau:

nhấn mí 1 tháng vẫn sưng

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng là vì sao?

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp bằng cách luồn chỉ nhấn mí và tạo liên kết giữa da mí mắt, cơ nâng mi hình thành nếp mí đều, đẹp tự nhiên. Do đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cách rạch, không xâm lấn nên vết thương sẽ rất nhanh lành. Chỉ sau khoảng 3-4 ngày mí mắt đã dần đi vào ổn định.

Một số khách hàng sau khi nhấn mí 1 tháng vẫn sưng  điều này là không bình thường và  bạn cần phải đi khám để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục sớm nhất.

Nhấn mí tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ sưng các mức độ khác nhau nhưng hầu như là rất ít và chỉ sưng 2-3 ngày đầu. Nếu nhấn mí 1 tháng vẫn sưng có thể là do:

  • Bác sĩ thực hiện kỹ thuật nhấn mí không đảm bảo, tay nghề kém nên dẫn đến sưng mí kéo dài
  • Quy trình nhấn mí không đảm yếu tố vô trùng, sau khi thực hiện nhấn mí mắt bị nhiễm trùng.
  • Bạn chăm sóc mắt sau nhấn mí không đúng cách nên dễ khiến mắt bị sưng và hàng loạt những vấn đề bất thường khác. Cơ địa của bạn quá dữ. Đây là những kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ nhấn mí mà bạn cần phải biết.

Vậy nhấn mí 1 tháng vẫn sưng phải làm sao?

nhấn mí 1 tháng vẫn sưng

Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng cần phải tái khám

Nếu gặp phải hiện tượng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn tìm cách khắc phục hiện tượng này. Nhưng tốt nhất để không rơi vào tình trạng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì bạn hãy chọn địa chỉ nhấn mí mắt cho nam giới đẹp, uy tín, công nghệ tiên tiến.

Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy định đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín nên vết nhấn mí sẽ rất nhanh lành, ổn định.

Quy trình nhấn mí mắt cho nam nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để giảm sưng sau nhấn mí thì bạn nên chườm lạnh cho mắt trong 24h đầu tiên.

  • Vệ sinh mắt đúng cách để tránh nhiễm trùng nhưng không nên để nước dây vào mắt.
  • Nên uống nhiều nước, nhất là nước quả có chứa nhiều vitamin C, E.
  • Không đọc sách, dùng thiết bị điện tử nhiều. Khi ra đường thì nên đeo kính để bụi bẩn và tia UV tác động vào mắt.

Đặc biệt nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không phải lo hiện tượng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng bởi quy trình khép kín, tay nghề thủ thuật khéo léo của bác sĩ.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn