Nhấn mí bao lâu thì hết sưng? Nhận định từ các chuyên gia

  Ngày viết :09/08/2017 15:28         Lượt xem : 276       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng là lo lắng của không ít bạn trẻ sau khi nhấn mí có hiện tương sưng đau, phù nề, tạo cảm giác khó chịu.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?

Gần đây các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh nhấn mí bao lâu thì hết sưng. Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn nên rất an toàn.

bấm mí bao lâu hết sưng

Bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Sau khi nhấn mí bạn sẽ có hiện tượng sưng trong khoảng 2-3 ngày đầu, sau đó hiện tượng này sẽ giảm dần. Trong thời gian này bạn có thể khắc phục tình trạng sưng đau bằng cách đập nhỏ đá đựng trong túi nilon, đặt lên mắt trong khoảng 20-30 phút.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người cũng như phương pháp bấm mí. Tuy nhiên thông thường hiện tượng sưng nề nhẹ sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-3 ngày đầu và mí mắt sẽ nhanh chóng ổn định.

Nhấn mí Hàn Quốc hạn chế tối đa sưng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng dịch vụ nhấn mí hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin cây. Đây là phương pháp nhấn mí mắt cho nam giới và nữ giới rất an toàn. Khắc phục hiệu quả những trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng, mí có da thừa mỡ thừa không đáng kể.

bấm mí bao lâu thì hết sưng

Bấm mí để có đôi mắt 2 mí đều đẹp

Trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét tỉ lệ các đường nét, mức độ da mí để đo vẽ tạo ra đường mí mới phù hợp và tự nhiên nhất.

Bác sĩ sẽ gây tê vùng nhấn mí, tiến hành thủ thuật nhỏ để tạo được chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nên nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không cần phải bóc tách hoặc cắt rạch.

Nhấn mí mắt cho nam là một cuộc tiểu phẫu đơn giản diễn ra trong vòng 20 phút, không phẫu thuật, không bóc tách nên không ảnh hưởng tới thị lực và chức năng của mắt.

Thời gian thực hiện bấm mí cho nam giới diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút nên rất tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Sau khi kết thúc bấm mí, bạn có bạn có thể hoạt động bình thường, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ thự hiện, bằng con mắt tinh tường, khả năng định hình chuyên nghiệp đảm bảo nhấn mí an toàn và kết quả hoàn hảo.

Sau quá trình thực hiện từ 5 đến 7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người), mí mắt của bạn sẽ ổn định, phục hồi hoàn toàn, đều đẹp tự nhiên, làm nên điểm nhấn cho khuôn mặt.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn