Nhấn mí bị bung chỉ lỗi do đâu?

Nhấn mí bị bung chỉ lỗi do đâu?

  Ngày viết :28/01/2018 16:46         Lượt xem : 104       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Thật khó chịu khi bạn nhấn mí được một thời gian ngắn đã bị bung chỉ, lòi chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Vậy nhấn mí bị bung chỉ lỗi do đâu?

Nhấn mí bị bung chỉ là như thế nào?

nhấn mí bị bung chỉ

Nhấn mí bị tuột chỉ là hiện tượng không ai mong muốn

Nhấn mí mắt cho nam là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn. Tuy nhiên hy hữu vẫn có một số tình huống nhấn mí chưa được bao lâu đã bị bung chỉ, biểu hiện là đường lằn mí không giữ được hình dáng như ban đầu, nếp mí không được rõ ràng.

Nhấn mí bị bung chỉ lỗi do đâu?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhấn mí bị bung chỉ. Có nguyên nhân đến từ cơ địa và cách chăm sóc sau nhấn mí của mỗi người. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Nhấn mí bị bung chỉ phần lớn là do sử dụng kĩ thuật nhấn mí đã cũ, bác sĩ tay nghề non kém. Kĩ thuật nhấn mí truyền thống thực hiện với sợi chỉ đơn. Sau đó luồn qua 3 điểm nhấn mí ở cung mí mắt ở sát sụn mí. Vì thế đường lằn mí sẽ lỏng lẻo, nếp mí chưa được định hình chắc. Sau 1 thời gian ngắn sẽ có hiện tượng bung chỉ.

Bác sĩ yếu về chuyên môn kinh nghiệm thẩm mỹ, khi luồn chỉ qua điểm nhấn để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào phần da mí chưa được cố định chắc chắn. Nếp mí dễ bị bụng, mất đi hình dáng ban đầu.

Nhấn mí bị bung chỉ một phần cũng do cách chăm sóc của bạn chưa đúng, cơ địa dữ nên khó thích nghi. Việc thường xuyên cọ xát mắt, tác động mạnh vào mắt cũng dễ gây nên nếp mí bị biến dạng, chỉ bị bung.

Khi gặp phải hiện tượng trên thì tốt nhất bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tìm rõ nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Cách tốt nhất có thể là tháo chỉ và đợi nếp mí được phục hồi và thực hiện nhấn mí lại. Bạn sẽ phải đợi mí phục hồi 3-6 tháng.

Nhấn mí mắt cho nam đẹp nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nhấn mí bị bung chỉ

Mắt 2 mí để khuôn mặt có điểm nhấn hơn

Nhấn mí đơn giản có thể gặp phải nhiễm trùng, nhấn mí bị lệch hoặc hỏng. Vì thế cần phải chọn được địa chỉ nhấn mí tốt nhất.

Muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, mí đẹp tự nhiên thì hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Viện được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm  nên nhấn mí không sợ bị bung chỉ, hay bất cứ hiện tượng bất thường nào khác.

Người thực hiện là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã nhấn mí thành công cho rất nhiều khách hàng. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, đôi bàn tay khéo léo nhấn mí không đau chỉ sau 20 phút.

Để đảm bảo an toàn sau nhấn mí thì bạn nên kiêng một số thực phẩm như hải sản, rau muống, đồ nếp để vết thương nhanh lành, không bị mưng mủ. Kiêng làm việc trước máy tính nhiều để tránh gây áp lực cho mắt. Nếu còn băn khoăn nhấn mí bị bung chỉ bạn có thể liên hệ 0949773555 để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn