Nhấn mí có để lại sẹo không, thưa bác sĩ?

Nhấn mí có để lại sẹo không, thưa bác sĩ?

  Ngày viết :06/02/2018 19:40         Lượt xem : 94       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí là thủ thuật đơn giản, không cắt rạch và xâm lấn được đông đảo nam giới tìm đến dịp Tết này. Nhưng rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc cho nam là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản và được rất nhiều người biết đến, cho kết quả cao.

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Bấm mí thường chỉ áp dụng với những khách hàng dưới 30 tuổi có khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt mí lót, không có hoặc rất ít da thừa, mỡ thừa. Sau 20 phút thì bạn sẽ có đôi mắt to đẹp, tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, xâm lấn, không để lại sẹo.

Các bác sĩ sẽ khám và tư vấn kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ nhấn mí, xác định độ chùng và độ đàn hồi của da mí, sự tương quan giữa các cơ quan để có thể đo vẽ cung đường mí thích hợp nhất với tỉ lệ khuôn mặt.

Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng mắt, gây tê. Sau đó sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí để tạo nếp mí đều đặn. Do bấm mí không cắt rach, không cắt da, không ảnh hưởng đến thị lực nên bạn không cần kiêng cữ nhiều. Sau đó sẽ vệ sinh sạch sẽ cho đôi mắt.

Những ngày đầu sau nhấn mí , không để mắt phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để khiến mắt không phải  nhăn nheo. Đi ra ngoài nên đeo kính để tránh khói bụi, dụi mắt hoặc làm việc quá lâu bên máy vi tính. Về chế độ dinh dưỡng nên kiêng những ăn rau muống, đồ nếp để vết thương nhanh lành hơn.

Khi bạn nhấn mí theo đúng quy trình thì sẽ không phải lo lắng về sẹo xấu. Nhấn mí là kĩ thuật đơn giản, và có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện được. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn, mắt là vị trí khá nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh nên phải tìm hiểu thật kĩ địa chỉ thẩm mỹ.

Nhấn mí không để lại sẹo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nhấn mí có để lại sẹo không

Nhấn mí mắt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất thì sau khi thực hiện nhấn mí thì bạn cần cân nhắc và chọn được địa chỉ uy tín nhất. Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì bạn sẽ không cần lo lắng nhấn mí có để lại sẹo không, tự tin để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn, hai mí rõ rệt. Bởi:

  • Người trực tiếp thực hiện là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với kinh nghiệm thẩm mỹ mắt chuyên sâu. Đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhấn mí, đảm bảo thao tác, chuẩn xác, khéo léo.
  • Sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu nên có tính chất tự tiêu, chỉ bền nên sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững hơn bao giờ hết.
  • Điều kiện thực hiện thẩm mỹ an toàn, điều kiện vô trùng nên không lo biến chứng, nhiễm trùng.

Nữ giới thì có rất nhiều cách khắc phục mắt một mí hoặc những khuyết điểm của mí mắt nhưng với nam giới thì chỉ có một cách duy nhất là nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn