Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

  Ngày viết :10/08/2017 10:37         Lượt xem : 293       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc là trào lưu được cả nam giới và nữ giới hào hứng đón nhận. Nhiều người nghĩ rằng, nhấn mí tạo mắt hai mí mắt bằng dụng cụ tác động vào mắt nên họ thế họ thường thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Không chỉ các bạn nữ mà nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng đang nở rộ, bằng chứng là rất nhiều người đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Để có đôi mắt 2 mí đẹp mà không xâm lấn thì nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

nhấn mí hàn quốc có đau không

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nếu bạn chọn được địa chỉ nhấn mí uy tín bác sĩ có chuyên môn cao thì nhấn mí sẽ không đau.

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc khá đơn giản, chưa đầy 30 phút bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí như mong muốn, không đau, không ảnh hưởng đến mắt và không để lại sẹo. Chỉ sau 5-7 ngày mí mắt sẽ rất tự nhiên.

Đây là kỹ thuật nhấn mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kiểm tra đo vẽ mắt, xác định độ chùng của da mí mắt, đánh dấu cung mí mắt khoảng 3-5 điểm. Sát khuẩn và gây tê tại chỗ vùng tạo mí để bạn không đau. Sau đó sẽ nhẹ nhàng tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để nếp mí hằn sâu, đẹp tự nhiên, phù hợp với cấu trúc khuôn mặt.

Thủ thuật đảm bảo chính xác đến từng milimet qua các điểm đánh dấu từ trước, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục ngay sát cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo sự liên kết, hình thành nếp mí mới.

Vậy nhấn mí Hàn Quốc không đau ở đâu đẹp?

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội diễn ra nhanh chóng, an toàn chỉ trong khoảng 20 -30 phút, sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập và công việc.

nhấn mí hàn quốc có đau không

Nhấn mí hàn quốc không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kỹ thuạt được thực hiện dưới đôi bàn tay vàng của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ nên thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không cắt rạch nên không đau và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Nhấn mắt 2 mí cho nam chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến dây thần kinh của mắt.

Kỹ thuật này bạn có thể hoàn toàn yên tâm tạo mắt hai mí mà không cần lo lắng nhấn mí có đau không. Sau khi nhấn mí bạn có thể sẽ thấy hiện tượng sưng nhẹ, mức độ sưng nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc sau khi nhấn mí. Bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng hoặc bầm tím.

Lưu ý rằng việc thực hiện chăm sóc sau nhấn mí và tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng. Nếu muốn có được đôi mắt đẹp thì hãy tuân thủ những nguyên tắc trên.

  • Không làm việc, đọc sách xem tivi quá lâu sau khi nhấn mí
  • Không ăn những đồ thực phẩm cay nóng, đồ ăn như rau muống, thịt bò, hải sả, đồ nếp sẽ dễ mưng mủ hoặc để lại sạo.
  • Nam giới cần kiêng hút thuốc lá, rượu, bia dùng chất kích thích
close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn