Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

  Ngày viết :13/08/2017 10:12         Lượt xem : 256       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, không chỉ nữ giới có quyền thẩm mỹ mắt mà các đấng mày râu của chúng ta cũng rất chú trọng vấn đề này. Vì thế mà nhấn mí Hàn Quốc vừa ra đời đã được các chàng trai săn đón. Vậy nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Tại sao ngày nay nam giới cũng nhấn mí nhiều như vậy?

Đặc trưng của người Châu Á hiện nay là mắt một mí nhỏ và dài. Thậm chí những người có mắt 2 mí cũng dễ gặp phải hiện tượng mí không rõ, hai mí không đều nhau.

nhấn mí hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Phụ nữ mắt một mí, không rõ mí thì có thể khắc phục được bằng việc trang điểm, dùng miếng dán kích mí nhưng mất nhiều thời gian. Còn nam giới thì không thể thực hiện các biện pháp tạo mắt hai mí tự nhiên này.

Những phương pháp nhấn mí ra đời đã là giải pháp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót, mí to mí nhỏ. Quy trình không đau, không để lại sẹo nên kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nhưng mắt là một trong những cơ quan nhạy cảm,  khi nhấn mí cũng phải xác định xem nhấn mí ở đâu đẹp? Nhấn mí bao nhiêu tiền? cũng như tìm hiểu về bác sĩ sẽ thực hiện có chuyên môn cao hay không để “ chọn mặt gửi vàng”.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám và tư vấn cho bạn để có thể tạo cung nhấn mí phù hợp với khuôn mặt. Điều này phụ thuộc vào cấu tạo đôi mắt, hình dáng cung mí, tạo nếp mí tự nhiên, hài hòa.

Đánh dấu đo vẽ vị trí kích thước cần nhấn mí. Sau đó sát trùng, gây tê tại chỗ để quá trình đảm bảo thủ thuật an toàn, không đau và không gây viêm nhiễm.

Nhấn mí mắt cho nam  dựa theo tỉ lệ kích thước đã đo vẽ, thiết kế. Thông qua 1 điểm chích nhỏ trên da mi mắt để tạo s kết nối giữa da mi mắt, cơ nâng mi và sụn mi ở dưới bề mặt da.

Thời gian thực hiện nhấn mí chỉ kéo dài trong khoảng 20 -30 phút, tuyệt đối không đau, không phẫu thuật, không bóc tách, không gây tổn thương mô, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

nhán mí hết bao nhiêu tiền

Thực hiện nhấn mí để có đôi mắt hút hồn hơn

Cùng với băn khoăn nhấn mí ở đâu? Là nhấn mí bao nhiêu tiền. Có rất nhiều yếu tố sẽ quyết định chi phí nhấn mí đó là địa chỉ nhấn mí mà bạn chọn, chất lượng dịch vụ và kỹ thuật thực hiện, phương pháp nhấn mí, tay nghề của bác sĩ. Đây là những kiến thức – kinh nghiệm thẩm mỹ mà bạn cần biết.

Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ các địa chỉ, không nên ham rẻ mà chọn những địa chỉ kém chất lượng.

Tại những địa chỉ nhấn mí uy tín thì đều sẽ công khai chi phí nhấn mí để khách hàng biết trước chuẩn bị. Bạn có thể tìm hiểu trên website hoặc gọi điện trực tiếp, hoặc hỏi những người đã từng thực hiện tại đó.

Những phương pháp nhấn mí thông thường sẽ có mức chi phí nhấn mí thấp hơn so với những phương pháp bấm mí hiện đại, không đau, không để lại sẹo.

Để biết được chính xác nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Thì bạn hãy liên hệ 0904773555 hoặc đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn đánh giá để đưa ra mức giá nhấn mí hợp lí nhất với từng khách hàng.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn