Nhấn mí mắt cho nam có ảnh hưởng tới sức khỏe và thị lực không?

  Ngày viết :11/09/2017 16:59         Lượt xem : 174       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp giúp phái mạnh sở hữu đôi mắt đẹp đầy nam tính. Vậy nhấn mí mắt cho nam có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thị lực không?

Nhấn mí mắt cho nam xóa bỏ đôi mắt không đều

Ánh mắt đầy nam tính mạnh mẽ sau khi nhấn mí mắt cho nam

Ánh mắt đầy nam tính mạnh mẽ sau khi nhấn mí mắt cho nam

Ngày nay không chỉ có nữ giới mà ở phái mạnh cũng đang rất quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài. Vì vậy, không ít anh chàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để chỉnh tu lại cho nhan sắc của mình. Trong đó, dịch vụ nhấn mí mắt cho nam đang nhận sự quan tâm lớn trong giới trẻ hiện nay.

Đó cũng là lời chia sẻ của anh Quốc Hùng (Vĩnh Phúc): Hưởng ghen vượt trội của mẹ nên tôi  từ nhỏ sở hữu đôi mắt không đều nhau, 1 bên to bên nhỏ. Thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và cho rằng là đồ “dị nhân”. Đó cũng là nguyên nhân khiến tôi dần trở nên tự ti với bản thân mỗi khi phải đối diện với người khác. Sống bao năm trong nỗi uất nhục trước sự khinh thường của mọi người, tôi quyết định thay đổi bản thân với dịch vụ nhấn mí mắt cho nam. Buổi làm đẹp của tôi diễn ra rất thành công, như bạn đã thấy đấy, sau khi nhấn mí, tôi không chỉ xóa bỏ khuyết điểm đôi mắt không đều của mình, trông tôi còn đẹp trai và cuốn hút hơn. Không những còn giúp tôi có cuộc sống ổn định thoải mái hơn. Thật sự phải cảm ơn dịch vụ nhấn mí cho nam giúp tôi có được cuộc sống tươi sáng hơn.

Ưu điểm vượt trội nhấn mí mắt cho nam mang lại

  • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
  • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
  • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.

Nhấn mí mắt cho nam có ảnh hưởng tới sức khỏe và thị lực không?

Nhấn mí mắt cho nam không phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thị giác

Nhấn mí mắt cho nam không phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thị giác

Theo chuyên mục Tin tức đàn ông: Nhấn mí mắt cho nam là dịch vụ làm đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời của giới trẻ nhưng không ít người tỏ ra ái ngại không biết sau khi nhấn mí có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thị lực không?

Để giải đáp câu hỏi này, chuyên gia thẩm mỹ cũng chia sẻ: Toàn bộ quá trình nhấn mí cho nam được diễn ra trong vòng 20 – 30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không phẫu thuật, cắt rạch da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không gây hại cho đôi mắt hay sức khỏe của bạn.

Kỹ thuật nhấn mí khá đơn giản, khi thực hiện bác sĩ  bác sĩ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp. Vì thế, không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt cho nam hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn