Nhấn mí mắt cho nam hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  Ngày viết :10/07/2017 08:07         Lượt xem : 176       Người đăng: Mai Hương
5 (100%) 2 votes

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng phái nữ mà cánh mày râu cũng có nhu cầu cải thiện mình. Vì thế mà nhấn mí mắt cho nam được nhiều người quan tâm.

Nhấn mí mắt cho nam là gì?

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn sở hữu đôi mắt nam tính cuốn hút

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn sở hữu đôi mắt nam tính cuốn hút

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Nhưng mỗi người lại có những đặc điểm về hình dáng và kích thước khác nhau. Đối với nam giới, sở hữu một đôi mắt to sáng và cân đối sẽ tạo nên vẻ nam tính mạnh mẽ và sự quyết đoán. Ngược lại, khi sở hữu một đôi mắt nhỏ một mí thường khiến các chàng trai cảm thấy e dè trong giao tiếp. Nhấn mí mắt cho nam là phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt cho những khách hàng muốn sở hữu đôi mắt nam tính. Những trường hợp nên áp dụng nhấn  mí mắt:

  • Trường hợp mắt 1 mí, mắt nhiều đường mí, mí mắt nhỏ, không đều, không đẹp, chùng da sụp mí mắt.
  • Trường hợp mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp mà không cần phẫu thuật.
  • Trường hợp có 1 bên mí mắt rõ ràng, muốn điều chỉnh bên còn lại cho 2 mắt cân đối, tự nhiên.
  • Trường hợp mắt một mí, mí mắt 2 bên không đều và mí mắt trên sưng nề.
  • Trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn, không để lại sẹo…

Chính bởi những khuyết điểm về mắt đó nên việc cải thiện nhờ phương pháp nhấn mí mắt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp cánh mày râu sở hữu đôi mắt cuốn hút người đối diện.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt cho nam hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện chính xác và nghiêm ngặt:

  • Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám, khách hàng sẽ tiến hành các xét nghiệm cơ bản trước khi tiến hành thủ thuật. Khám tổng thể đôi mắt, trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nhấn mí hiệu quả nhất với một bên mắt hoặc cả hai bên.
  • Khách hàng sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể, kiểm tra phản ứng thuốc.
  • Tại vị trí thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm cần nhấn mí.
  • Bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Cho đến khi mở mắt (cơ nâng lên) sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên.

Viện thẩm mỹ nam Hà Nội không chỉ được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tại đây luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất với hy vọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với viện thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Điểm mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội là cung cấp đa dạng dịch vụ làm đẹp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cải thiện nhan sắc của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ nhấn mí mắt cho nam giới nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Dịch vụ nhấn mí mắt cho nam tại viện thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhu cầu làm đẹp là điều thiết yếu của bất cứ ai khi muốn cải thiện nhan sắc của mình. Làm đẹp không chỉ để hoàn thiện mình mà còn đem lại sự tự tin cho phái mạnh. Hy vọng với những thông tin về nhấn mí mắt cho nam trên đây sẽ là hành trang hữu ích cho cánh mày râu trong quá trình làm đẹp của mình. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ nhấn mí mắt, bạn có thể đến địa chỉ  số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn