Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

  Ngày viết :14/09/2017 18:04         Lượt xem : 158       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí không còn quá xa lạ với giới trẻ nhờ những ưu điểm của dịch vụ mang lại, vậy nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

Những điều cần biết về nhấn mí cho nam

Sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo không còn là điều quá khó

Sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo không còn là điều quá khó

Theo chuyên mục tin tức đàn ông: Dịch vụ nhấn mí không còn quá xa lạ với các eva, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các adam đang lưu tâm đến phương pháp này.

Nhấn mí mắt cho nam là dịch vụ làm đẹp tiên tiến có thể giúp phái mạnh sở hữu đôi mắt đẹp mạnh mẽ, đầy cá tính. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ. Đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên, đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, xóa bỏ mọi khuyết điểm đôi mắt như: mắt một mí, mí không đều, mí lót…

Chỉ sau 20 phút thực hiện giúp phái mạnh sở hữu đôi mắt đẹp cá tính, mạnh mẽ vĩnh viễn. Và nó đã được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và  nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.

Nhấn mí cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có điều gì khác biệt

Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

Là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thẩm mỹ.

Khi đến Viện thẩm mỹ để nhấn mí mắt cho nam, khách hàng sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 kinh nghiệm làm đẹp trong ngành thẩm mỹ tham khám và thực hiện. Để đảm bảo độ an toàn cao, khách hàng phải trải qua một cuộc xét nghiệm tổng quan, kiểm tra sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê để đảm bảo suốt quá trình thực hiện khách hàng luôn cảm thấy thoải mái.

Với tay nghề, kỹ thuật chuyên môn, con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đánh giá cao bởi sự khác biệt vượt trội:

  • Kỹ thuật đo vẽ mang tính thẩm mỹ cao, khéo léo: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan về tình trạng mắt và sử dụng dụng cụ đo vẽ để đạt được những thông số chuẩn xác nhất với độ tính toán kỹ lưỡng về độ dài, độ to nhỏ so với khuôn mặt, khoảng cách từ đó mang lại sự tự nhiên nhất, cân đối cho đôi mắt.
  • Kỹ thuật thực hiện chính xác, tạo đường nét rõ ràng đúng chuẩn mực, thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt và những tiêu chuẩn thẩm mỹ mắt an toàn do Bô Y tế quy định.
  • Sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu thẩm mỹ nhập từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, mang lại kết quả thẩm mỹ cao, giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, vì đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây xâm lấn vì thế sau khi nhấn mí sẽ không để lại sẹo, hay gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thị lực của bạn mà vẫn có đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt cho nam hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn