Nhấn mí mắt có hại không liệu có ảnh hưởng đến thị lực?

  Ngày viết :07/09/2017 10:10         Lượt xem : 177       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Không ít người vẫn còn băn khoăn rằng nhấn mí mắt có hại không và liệu có gây ảnh hưởng đến thị lực nên còn e ngại khi làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bạn Bùi Đức Anh Khoa ( 23 tuổi – Bắc Ninh) có hỏi: Chào bác sĩ em bị hiện tượng mắt mí lót và 2 mí mắt không đều nhau. Em có ý định đi nhấn mí Hàn Quốc nhưng vẫn còn băn khoăn nhấn mí mắt có hại không và có gây ảnh hưởng đến thị lực.Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc để em sớm đưa ra quyết định xem có nên nhấn mí hay không. Đây là kiến thức thẩm mỹ mà em cũng nên biết trước khi thực hiện. Cảm ơn bác sĩ.

Nhấn mí mắt có hại không?

nhấn mí mắt có hại không

Nhấn mí mắt có hại không?

Cảm ơn bạn Anh Khoa đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Về thắc mắc nhấn mí mắt có hại không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và phục hồi, không ảnh hưởng đến công việc. Nhấn mí mắt có hại không có ảnh hưởng đến thị lực hay không là lo ngại của nhiều chị em.

Qúa trình nhấn mí mắt diễn ra trong khoảng từ 20 -30 phút, thao tác nhẹ nhàng nên sẽ không gây hại cho đôi mắt của bạn. Nhấn mí Hàn Quốc chỉ tác động bên ngoài, không xâm lấn đến mắt và các dây thần kinh tại mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn tuyệt đối

nhấn mí mắt có hại không

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản không gây hại

Để mang lại cho các bạn trẻ Việt một đôi mắt 2 mí như sao Hàn với một mức chi phí phù hợp nhất. Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội để áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng kỹ thuật tạo mắt 2 mí cho khách hàng rất thành công.

Nhấn mí mắt cho nam là một trong những thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các bác sĩ của Viện là lớp người đầu tiên thực hiện kỹ thuật nhấn mí tại Hà Nội từ hơn 10 năm trước.

Trải qua quá trình trưởng thành và phát triển, đúc rút kinh nghiệm khi đã thực hiện trên hàng nghìn khách hàng. Hiện nay kỹ thuật của bác sĩ ngày càng được nâng cao, khéo léo đảm bảo nhấn mí không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng. Quy trình bấm mí đảm bảo an toàn, chắc chắn Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp, hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về nhấn mí có hại không hoặc có ảnh hưởng đến thị lực không. Thì có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình  Hà Nội để tư vấn trực tiếp.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn