Nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số?

  Ngày viết :10/09/2017 10:23         Lượt xem : 225       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số không? Có rất nhiều quan niệm trái chiều xoay quanh vấn đề này. Một số người cho rằng có thể thay đổi vận mệnh, số ít thì lại nghĩ không dáng mắt không liên quan đến vận mệnh.

Nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số?

Trong thẩm mỹ, mục đích chính của thủ thuật nhấn mí là có thể chỉnh sửa, khắc phục những khuyết điểm ở mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều để mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối hơn.

nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số

Nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số không?

Theo góc độ nhân tướng học

Không chỉ mũi, cằm, tai, đôi mắt đều là những bộ phận ẩn giấu phúc, phú, quý, danh, lộc, hậu vận của từng người. Đôi mắt đẹp sẽ tượng trưng cho tướng mắt cao sang, nhanh nhẹn.

Những người dáng mắt to, tròn, cân xứng, hài hòa thần thái gương mặt sẽ có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Nếu có được đôi mắt ngày càng tươi trẻ, có sức sống thì người này có nhiều phúc khí, địa vị trong xã hội.

  • Đôi mắt dài, sâu sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt.
  • Mắt to tròn, cân đối là người giữ chữ tín, dù nam hay nữ đều có tuổi thọ cao.
  • Người mí rõ, đuôi mắt dài chủ nhân cả đời được hưởng sung túc, viêm mãn.
  • Mắt phượng, mí dài, cân đều có tướng rất tốt để sự nghiệp thăng tiến và có tiếng nói trong xã hội.

Xuất phát từ quan niệm về đôi mắt đẹp, phú quý giàu sang nên ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ nhấn mí mắt cho nam tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cải thiện vận mệnh, tướng số,

Về góc độ khoa học

Nhấn mí có làm thay đổi tướng số không? Thì cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được rằng nhấn mí có thể thay đổi tướng số và vận mệnh.

Vì thế những ý kiến về nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo, còn quyết định có nhấn mí hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn thay đổi diện mạo của bản thân. Dù nhấn mí với mục đích gì thì việc làm đẹp vẫn là cần nhất bởi nó đem lại cho bạn giá trị đích thực, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Cũng chính vì thế mà công việc cũng thuận lợi hơn.

Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì việc thay đổi diện mạo sẽ vô cùng cần thiết để đường công danh sự nghiệp “ lên như diều gặp gió”. Chúng ta không thể phủ nhận rằng nhấn mí hoặc bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng giúp bạn tự tin bởi vẻ bề ngoài, yêu đời, để cuộc sống viên mãn.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất?

nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số

Nhấn mí mắt sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí mắt cho nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp tiên tiến, trang thiết bị hiện đại mang lại cho khách hàng sự ưng ý tới hoàn hảo nhất. Nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện với quy trình an toàn, đảm bảo vô trùng.

Khi đã khám và tư vấn, xác định độ đàn hồi của da mí và tỉ lệ khuôn mặt, dựa vào nhu cầu nguyện vọng của khách hàng sẽ đo vẽ định cung đường mí thích hợp. Sau đó tiến hành gây tê, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua nhiều nút chỉ cố định.

Nếp mí sau khi thực hiện sẽ đảm bảo hằn sâu tự nhiên. Sau 20 phút thì đôi mắt của bạn sẽ tinh anh, hài hòa, cân đối với cấu trúc khuôn mặt. Bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội là người đầu tiên thực hiện nhấn mí cách đây hơn 10 năm, nên thao tác khéo léo, nhấn mí không đau, không để lại sẹo.

Những lí giải về nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số không? Đó chỉ là thông tin tham khảo, bạn đừng ngần ngại làm đẹp để bản thân tự tin hơn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội tư vấn

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn