Nhiễm trùng sau nhấn mí phải làm sao?

  Ngày viết :17/03/2018 16:57         Lượt xem : 76       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Có một số trường hợp bị nhiễm trùng sau nhấn mí, mắt bị tổn thương và sưng đau lâu ngày. Không may mắn rơi vào tình trạng này bạn cần làm gì?

Vì sao bị nhiễm trùng sau nhấn mí?

Nhấn mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua nhiều nút chỉ cố định vững ở phía dưới da mí mắt. Sau thủ thuật đường mí tự nhiên, hằn sâu.

nhiễm trùng sau nhấn mí

Có rất nhiều nguyên nhân nhấn mí bị nhiễm trùng

Nhấn mí mắt không xâm lấn nhưng do có sự tác động của dụng cụ thì mắt bị sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu. Mức độ sưng và thời gian sưng dài hay ngắn, ít hay nhiều thì phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc.

Để có thể hạn chế sưng thì nên chườm đá lạnh. Thông thường sau 4-5 ngày mí mắt sẽ hết sưng. Nhưng có một số trường hợp nhấn mí bị nhiễm trùng, sưng đau và tấy, mưng mủ dài ngày, bị bung chỉ, mí lệch khiến khách hàng hoang mang, lo lắng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nhiễm trùng sau nhấn mí là do:

  • Thứ nhất là chọn địa chỉ nhấn mí không uy tín, tay nghề bác sĩ còn non kém.
  • Cơ sở vật chất thiếu thốn, dụng cụ y tế không được đảm bảo vô trùng
  • Do chỉ nhấn mí không được đảm bảo
  • Cơ địa của bạn dữ, thêm vào đó là cách chăm sóc sau nhấn mí không đúng cách
  • Nhấn mí sai kỹ thuật, dễ dẫn đến nhiễm trùng, mắt bị lệch, sưng đau và nhiễm trùng dài ngày.

Nhiễm trùng sau nhấn mí phải làm sao?

Nhiễm trùng sau nhấn mí sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mắt, tâm lí sức khỏe của bạn. Không may gặp phải tình trạng này thì bạn hãy đến bác sĩ để tái khám, được vệ sinh mắt cẩn thận và kiểm tra tìm cách khắc phục càng sớm, càng tốt.

nhiễm trùng sau nhấn mí

Khách hàng nhấn mí an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phòng còn hơn chống, để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang thì bạn nên xác định rõ nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn. Hãy làm đẹp thông thái biết tìm nơi chọn mặt gửi vàng. Tham khảo ý kiến từ những người quen biết đã từng thực hiện thủ thuật này để yên tâm hơn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ tự hào lọt top những địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Hà Nội. Đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhấn mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Quy trình thực hiện nhấn mí trong 20 phút,dụng cụ được vô trùng đảm bảo an toàn. Sau khi khám và tư vấn thì các chuyên gia hàng đầu của Viện sẽ gây tê và thực hiện thủ thuật. Nếp mí hằn sâu, đều đẹp tự nhiên. Nhấn mí không đau, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Các bác sĩ đã giải đáp về vấn đề những kiến thức và kinh nghiệm thẩm mỹ – nhiễm trùng sau nhấn mí. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn