Nhìn nét tướng trên mặt biết ngay đàn ông chiều vợ hay kẻ vũ phu

  Ngày viết :31/10/2017 08:32         Lượt xem : 199       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 3 votes

Các cụ ngày xưa có câu “trông mặt mà bắt hình dong”. Vì vậy, để biết người yêu là người chồng tốt trong tương lai hay kẻ vũ phu hãy xem nét tướng trên mặt.

Thiên đình

Theo Nhân tướng học trên khuôn mặt, trán là một bộ phận rất quan trọng. Là điểm đầu tiên người ta nhìn khi tiếp xúc, và cũng là nơi thể hiện trí tuệ, sự thông minh của một người. Tướng học Á Đông chia khuôn mặt thành ba phần: thượng đình, trung đình và hạ đình. Thượng đình là khoảng từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày. Trán là bộ vị quan trọng nhất của thượng đình.

Người có thiên đình cao rộng thường rất thông minh và có chí tiến thủ

Người có thiên đình cao rộng thường rất thông minh và có chí tiến thủ

Người có thiên đình cao rộng thường là những người có đầu óc sáng tạo, thông minh và có ý chí trong cuộc sống dù gặp phải tình huống gì. Họ là những người luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống.sự nghiệp công danh và con đường thành công khá thuận lợi. Chính vì vậy mà người phụ nữ chọn chồng phải cũng cân nhắc điều này.

Sơn căn

Là khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt cao, màu sắc sáng sủa; sống mũi cao, chóp mũi tròn, 2 cánh mũi phải đầy đặn. Những người có mũi phổng hếch lên thường khá phóng thoáng, mọi chi tiêu trong cuộc sống thường dễ dàng hơn, không quá khắt khe vấn đề tài chính trong gia đình. Ngược lại những người có mũi nhọn thường khó tính khắt khe và hẹp hòi.

Gian Môn

Nằm phía trên đuôi mắt: bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ. Họ thường là người mang lại may mắn cũng như thuận lợi cho người phụ nữ. Ngược lại thì sẽ là những người đào hoa, phải kết hôn nhiều lần

Nhãn thần (Mắt)

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy mà nhiều khi chỉ nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán được  được tính cách của một người. Theo Nhân tướng học bạn nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối bởi họ khá quân tử, thông minh, chính trực. Những người có đôi  mắt nâu thường thường thiên về nghệ thuật nhiều hơn, họ cảm nhận nghệ thuật khá tốt, có khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen.

Đàn ông có tướng mắt sáng cân đối thường thông minh chính trực đáng tin cậy

Đàn ông có tướng mắt sáng cân đối thường thông minh chính trực đáng tin cậy

Nên tránh người mắt trái to hơn mắt phải – đây là tướng người ít nhiều gia trưởng. Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Tướng này không phải là người chồng tốt. Người mắt to quá cũng thường không hay vì người này thường mơ mộng, thiếu năng lực thực tế, hơi mông lung trong cuộc sống.

Nếu đàn ông có tướng mắt bên tó bên nhỏ muốn cải thiện cái nhìn của người khác về mình hoặc thay đổi vận mệnh thì có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Đây là biện pháp mà rất nhiều người hiện nay đang thực hiện. Nhấn mí Hàn Quốc không những giúp bạn cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ, ti hí mắt lươn mà nó còn góp phần giúp vận may của bạn đến gần. Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Mắt “phù quang”

Đây thường là những người có đôi mắt đục, không rõ ràng. Những người này thường khá lạnh lùng và rất khó đoán được tính cách. Họ sống khá khép kín và tàn nhẫn.

Còn nếu người nào có chóp mũi tròn đầy, tướng cằm tròn trịa thường khá phóng khoáng, tốt bụng và ít khi tính toán với bất kỳ người nào, nhất là vấn đề tiền nong.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn