Những điều cần lưu ý khi nhấn mí mắt cho nam

Những điều cần lưu ý khi nhấn mí mắt cho nam

  Ngày viết :25/09/2017 17:08         Lượt xem : 154       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí là phương pháp giúp các adam sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút. Để mang lại kết quả tốt bạn cần nhớ những lưu ý khi nhấn mí mắt cho nam sau đây:

Nhấn mí mắt cho nam là gì?

Những điều cần lưu ý khi nhấn mí mắt cho nam

Những điều cần lưu ý khi nhấn mí mắt cho nam

Theo chuyên mục tin tức đàn ông: Nhấn mí mắt cho nam là phương pháp thẩm mỹ không cần phải phẫu thuật, giúp các adam sở hữu đôi mắt mạnh mẽ, cuốn hút nhanh chóng.  Dịch vụ làm đẹp này hiện đang nhận được sự quan tâm lớn  của đông đảo giới trẻ bởi hiệu quả tức thời và nhanh chóng.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa nâng mi và sụn mi vào da mí mắt, đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt bằng nhiều nút chỉ thẩm mỹ theo đường mí tự nhiên. Chỉ sau 20 phút nhấn mí, các adam nhanh chóng có được đôi mắt cuốn hút mà không để lại sẹo hay sự ảnh hưởng lớn nào tới sức khỏe và thị lực của mắt. Để đảm bảo sự an toàn cao, khi đến Viện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng của mắt, từ đó đưa ra những phương pháp phù hợp để tư vấn cho bạn.

Những lưu ý trước khi nhấn mí mắt cho nam

Thành thật về bệnh tình của mình: Để đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình nhấn mí cho nam, bạn phải nêu rõ các bệnh lý của mình đang mắc phải như: rối loạn miễn dịch, bệnh nội tiết: đái tháo đường, các bệnh nhiễm trùng… hay bị dị ứng thuốc.

Không sử dụng các chất kích thích trước khi nhấn mí: Để có được kết quả thẩm mỹ thành công, bác sĩ khuyến cáo bạn không nên sử dụng các đồ uống có chất kích thích như rượu bia, nước uống có gas… trước ít nhất 3 ngày.

Những lưu ý sau khi nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn đạt được mong ước của mình

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn đạt được mong ước của mình

Khắc phục tình trạng sưng nhẹ ở mí mắt: Bất kể trong dịch vụ làm đẹp nào cũng đều có điều kiện của riêng nó, dịch vụ nhấn mí mắt cho nam cũng không ngoại lệ. Sau khi nhấn mí mắt, bạn khó tránh khỏi tình trạng mắt bị sưng nhẹ. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần dùng khăn lạnh để chườm lên vùng bị sưng. Khoảng sau 2-3 ngày mắt bạn hoàn toàn trở lại bình thường, hiện rõ nếp mí đẹp tự nhiên.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Sau khi nhấn mí một tuần đầu, bạn nên nghe theo chỉ định của bác sĩ, tránh tiếp xúc trực tiếp mắt với tia nắng mặt trời và màn hình máy tính, hay đọc sách quá lâu để bảo vệ cho đôi mắt của mình phục hồi một cách nhanh chóng.

Tránh dụi mắt hay massage mắt: Khi mí mắt vẫn chưa vào nếp và trở lại ổn định bạn không nên dụi hay massage cho vùng mắt trong vài ngày đầu. Nếu không bạn có thể làm hỏng mí mắt, thậm chí còn khiến cho mắt bị nhiễm trùng.

Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ: Sau khi nhấn mí mắt cho nam khoảng sau 1 tháng đầu, bạn nên quay lại tái khám kiểm tra cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích dành cho những adam nào đang có ý định đi nhấn mí để có một kết quả tốt nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nhấn mí mắt cho nam có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn