Những nét tướng mạo phát tài, cả đời rủng rỉnh tiền bạc

  Ngày viết :31/12/2017 15:49         Lượt xem : 133       Người đăng: Nguyễn Hiền
3.5 (70%) 2 votes

Nếu sở hữu 7 tướng mạo phát tài sau, bạn sẽ có cuộc đời êm ấm không phải lo về vấn đề tài chính.

Trán cao, rộng, bằng phẳng chủ ngay thẳng đường hoàng

Trán cao, rộng, bằng phẳng chủ ngay thẳng đường hoàng

Trán cao, rộng, bằng phẳng chủ ngay thẳng đường hoàng

Với người sở hữu trán cao bằng phẳng sẽ là người có một tâm hồn phong phú cùng tính cách ngay thẳng, quang minh chính đại, tướng mạo phát tài. Trong vấn đề làm ăn, họ không dùng thủ đoạn để dẫm đối phương xuống mà đẩy mình lên. Bằng chính năng lực, sự phóng khoáng giúp họ có được sự thành công trong công việc một cách thuận lợi. Sự hào phóng, không chi li tính toán chặt chẽ giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt cho làm ăn, mọi người đều muốn kết bạn với họ.

Huyệt Thái Dương đầy đặn chủ thông minh

Trong nhân tướng học, Huyệt Thái Dương là vị trí cách não gần nhất, ở phía trước tai, hai bên trán, kéo dài từ khóe mắt lên trên.

Nơi đây ở gần não được hiển thị cho sự thông minh, sự trí tuệ và tướng mạo phát tài. Nếu Huyệt Thái Dương có đặc điểm lõm và hẹp chứng tỏ là người có suy nghĩ không được minh mẫn, rõ ràng mạch lạc. Trong những tình huống cần thiết không đưa ra được phán đoán tốt nhất. Phải là người có Huyệt Thái Dương đầy đặn mới có trí tuệ thông minh, nhanh nhạt, biết phân biệt đúng sao cũng như phán đoán được thời điểm tốt nhất để kiếm ra tiền, phát tài.

Đôi mắt ánh cười, có sức hút quý nhân

Một nụ cười cũng có thể giúp bạn lấy được thiện cảm của mọi người. Đặc biệt là người có được cho mình một đôi mắt biết cười sẽ là người có được ấn tượng tốt với người khác, sự hòa hợp cùng sức hút của sự thân thiện giúp họ được người khác tín nhiệm một cách dễ dàng. Ngay cả là cấp trên hay dưới, người có đôi mắt ánh cười vẫn được mọi người trợ giúp những lúc khó khăn, mọi người luôn gắn kết với nhau. Cùng với quý nhân giúp đỡ, kết nối mọi người 1 cách hiệu quả giúp người có đôi mắt biết cười là người không khó khăn trong việc kiếm tiền phát tài.

Mũi đầy đặn, cao, thẳng chủ tài vận hanh thông

Tướng mũi đẹp có thể cứu vãn cả một tướng mặt không đẹp. Tướng mũi sẽ biểu hiện cho sự công thành doanh toại, tướng mạo phát tài của mỗi người.

Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi tròn trịa, đầy đặn, cao thẳng không gồ ghề. Đây là tướng mũi tích tụ tài, có tài vận hanh thông. Năng lực cao cùng đầu óc trong kinh doanh giúp họ có con đường tài vận hanh thông, không lo tiền bạc cả đời.

Hiện nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà việc sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 60 phút cho một ca nâng mũi S – Line bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp, đầy nam tính mang tướng mạo phát tài.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ áp dụng rất thành công nâng mũi S – Line, nếu muốn thay đổi dáng mũi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Hai tai khít vào đầu, có tầm nhìn xa

Người có mệnh tốt, thông minh cùng một tầm nhìn chiến lược, nhìn xa trông rộng sẽ là người sở hữu được hai tai khít vào phần đầu, không vểnh ra.

Theo nhân tướng học, đây là người có sự kiên nhẫn, không nôn nóng vội vàng trong mọi việc, luôn cẩn thận tính toán chỉn chu và biết chờ đợi thời cơ tốt nhất để làm việc. Làm việc nào thành việc đó, tuyệt đối không bị lỗ.

 Cằm tròn trịa

Cằm tròn biểu hiện là người ôn hòa nhã nhặn

Cằm tròn biểu hiện là người ôn hòa nhã nhặn

Cằm là biểu hiện cho tướng mạo phát tài. Cằm tròn biểu hiện là người ôn hòa nhã nhặn, có được thiện cảm với mọi người, giỏi giao lưu làm quen với mọi người. “Hòa khí sinh tài” do đó họ không sợ bị người khác gây khó dễ hay làm người khác khó chịu.

Là người vui vẻ, giỏi kết bạn cũng như chiêu dụ quý nhân thế nhưng họ cũng là người thận trọng, không dễ xúc động trong mọi việc giúp việc làm ăn ngày càng phát đạt, cho một hiệu quả công việc cao.

Tướng mạo phát tài thể hiện qua khuôn miệng rộng

Theo nhân tướng học, miệng rộng thu nạp tứ phương. Người miệng rộng biết cách ăn nói, diễn thuyết, ca hát…khiến mọi người yêu quý. Trong công việc làm ăn có nhân duyên tốt. bởi vậy mà đường phát tài thuận lợi, thăng tiến. Cả một đời sung túc không lo đói kém.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn