Phải chăng bạn đang băn khoăn nhấn mí có phải kiêng gì không?

  Ngày viết :11/08/2017 11:25         Lượt xem : 274       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Chăm sóc sau nhấn mí cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế rất nhiều khách hàng thắc mắc nhấn mí có phải kiêng gì không? để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Dù không trực tiếp làm nên thành quả của toàn bộ quá trình nhấn mí nhưng nó lại tác động không nhỏ đến hình thái mắt của bạn sau khi nhấn mí.

Vì sao bạn cần kiêng sau khi nhấn mí Hàn Quốc?

nhấn mí có phải kiêng gì

Sau nhấn mí nên kiêng để có kết quả thẩm mỹ đẹp nhất

Nhấn mí Hàn Quốc cho nam giới là thủ thuật đơn giản mà không hoàn toàn được coi là phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng để thực hiện được thủ thuật này thì bác sĩ vẫn sẽ phải tác động nhất định đến da mí mắt của mỗi người.

Trong khi đó, vùng da ở mí mắt sẽ rất nhạy cảm, mỏng manh và hội tụ đầy đủ , cảm giác ở những vùng da khác. Khi có sự tác động nhất định dễ hình thành sẹo, thâm tím hoặc lâu liền da nếu có một chế độ ăn uống, dinh dưỡng và cách chăm sóc thiếu chọn lọc.

Nhấn mí có phải kiêng gì không?

Dù là nam hay nữ sau khi thực hiện nhấn mí thì vẫn phải kiêng một số điều. Tuy nhiên do nam giới tính không cẩn thận, tỉ mỉ bằng nữa giới nên quá trình kiêng sau khi nhấn mí sẽ không bằng nữ giới.

Môt số trường hợp chủ quan không ăn kiêng vì cho rằng da mình lành nên dễ dẫn đến vấn đề phát sinh khó xử lí nhưng mắt sưng to, có sẹo lồi, sẹo thâm, xuất hiện trên mặt. Vì thế nhấn mí có phải kiêng gì không là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Theo kinh nghiệm làm đẹp dân gian, những thực nghiệm của nhiều người và theo các bác sĩ chuyên khoa, để vết thương trên da mau lành và không để lại sẹo nên phải thực hiện ăn kiêng sau nhấn mí.

nhấn mí có phải kiêng gì

Sau nhấn mí có phải kiêng gì?

Cụ thể là:

Rau muống: Đây là loại rau được cho là nguyên nhân quan trọng nhất có thể gây nên sẹo lồi nếu ăn ngay sau khi xuất hiện vết thương trên da.

Đồ nếp, thịt gà: Nhiều người cho rằng, đồ nếp không tốt cho quá trình liền sẹo  và tác động không tốt đến thẩm mỹ vùng da đó. Vết nhấn mí có thể mưng mủ.

Hải sản: Ăn hải sản cũng rất nhiều chất đạm nên dễ gây dị ứng, ngứa ngáy, khó chịu. Vì thế đây cũng là thực phẩm hàng đầu mà chúng ta không nên sử dụng sau khi nhấn mí. Nếu bị ngứa và gãi ở vùng mí mắt mới bấm, mắt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn nữa.

Thịt bò, thịt chó: Cũng như rau muống, thịt bò và thịt chó đều khiến cho gặp cho vùng da sau nhấn mí bị thâm, đen và hình thành nên sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Dù hai loại thịt này đều rất tốt cho sức khỏe và là món khoái khẩu của bạn thì cũng nên kiêng cho đến khi vết nhấn mí lành hẳn.

Trong sinh hoạt không nên làm việc quá lâu dưới màn hình máy tính, đọc sách hay làm việc.

Nam giới nên tránh xa các chất kích thích, bia rượu

Trên đây là những lí giải về nhấn mí có phải kiêng gì không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nhấn mí mắt cho nam giới khắc phục mắt một mí, mắt mí lót…thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn