Phái đẹp “bật mí” 9 bộ phận thu hút nhất trên cơ thể cánh mày râu

  Ngày viết :25/07/2017 18:12         Lượt xem : 168       Người đăng: Mai Hương
5 (100%) 1 vote

Khác với đàn ông bị thu hút bởi vòng 1 hay vòng 3 của phụ nữ, chị em lại tỏ ra thích thú và cuốn hút bởi những đặc điểm này trên cơ thể cánh mày râu.

Các đấng mày râu hẳn rất tò mò “phái yếu” thường bị thu hút bởi bộ phận nào trên cơ thể mình. Hãy khám phá danh sách được tổng hợp từ trang tin tức thẩm mỹ nam dưới đây.

Cơ bụng là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể cánh mày râu

Cơ bụng là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể cánh mày râu

Cơ bụng là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể cánh mày râu

Trong một nghiên cứu do Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành, phụ nữ đánh giá cơ bụng là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể đàn ông. Kết quả này chắc chắn không gây quá nhiều ngạc nhiên vì thân hình luôn là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá nét đẹp của một người đàn ông.

Điều này cũng không có nghĩa là hội chị em “háo sắc” vì khoa học đã chứng minh đàn ông béo bụng thì lượng hooc môn testosteron sẽ thấp nên độ nam tính và khả năng tình dục cũng kém hơn.

Phái yếu thích những người đàn ông có bộ mông tròn

Có lẽ khá bất ngờ vì “phái yếu” cũng thích những người có bộ mông tròn, chắc khỏe và quyến rũ. Trong số những người tham gia khảo sát, phần lớn đều thừa nhận thường nhìn lén phần mông của anh chàng mình đang “để ý”.

Bờ vai rộng

Việc phụ nữ có hài lòng trong chuyện chăn gối hay không có liên quan mật thiết đến độ rộng và sự quyến rũ của bờ vai đối phương. Vai rộng rõ ràng luôn được coi là đại biểu của sức mạnh và sự nam tính. Vốn dĩ là phái yếu, do đó đa số các cô gái đều thừa nhận rằng mình muốn được dựa vào bờ vai vững chắc đó. Nhưng bên cạnh đó, một số cô gái cảm thấy ái ngại vì “người thương” của mình mắc bệnh hôi nách. Chính vì thế, để tự tin trước mặt nửa kia của mình mọi lúc. Phái mạnh nên áp dụng các biện pháp để trị hôi nách. Đừng để mùi hôi nách là khoảng cách của tình yêu nhé.

Đàn ông có lưng rộng

Trong một nghiên cứu được công bố, đàn ông có lưng rộng, chắc khỏe sẽ khiến 79%  các bóng hồng rung rinh. Chính vì thế, không ít đấng mày râu đến phòng tập thể hình với mong muốn có được tấm lưng xô chữ V cuốn hút.

Cánh tay cơ bắp, mạnh mẽ

Phụ nữ thừa nhận rằng mình bị thu hút bởi những người đàn ông có cánh tay cơ bắp, mạnh mẽ. Đặc biệt khi chúng được in hằn trên áo thun hay áo len. Những người đàn ông như vậy khiến họ cảm thấy được bảo vệ, nâng niu khi ở bên.

Bộ ngực rắn chắc

Trong cuốn sách In Your Face: The New Science of Human Attraction của David Perett, ông chỉ rõ phụ nữ thích người đàn ông có bộ ngực rắn chắc, nở nang nhưng lại không quá vạm vỡ.

Xương hàm dài và xương gò má rộng

Phụ nữ bị cuốn hút bởi nam giới có khuôn mặt khiến họ nổi lên hứng thú tình dục. Cụ thể “một nửa thế giới” thích khuôn mặt là sự kết hợp của chàng trai trẻ với mắt to, mũi nhỏ và người đàn ông trưởng thành với xương hàm vuông dài và xương gò má rộng. Những người đàn ông như thế thường lấy được điểm tuyệt đối trong mắt phụ nữ.

Miệng nghiêm nghị

Phụ nữ thích những người bí ẩn với cái miệng nghiêm nghị

Phụ nữ thích những người bí ẩn với cái miệng nghiêm nghị

Phụ nữ ít bị thu hút về mặt tình dục bởi những người có khuôn mặt tươi cười. Thay vào việc bị thu hút bởi những khuôn mặt hay tươi cười. Phụ nữ thích những người bí ẩn với cái miệng nghiêm nghị khiến người khác cảm thấy có chút áp lực.

Bàn tay sạch sẽ

Đa số chị em phụ nữ luôn để ý đến những chi tiết nhỏ. Nhiều cô gái cho biết họ thích quan sát bàn tay của đàn ông vì nó phản ánh nhiều điều như công việc, tính chăm chỉ hay độ sạch sẽ của anh ấy.

Trên đây là 9 bộ phận thu hút nhất trên cơ thể cánh mày râu mà trang tin tức thẩm mỹ nam của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp được. Phái mạnh hãy lưu tâm đến những đặc điểm trên cơ thể này để luôn luôn là người đàn ông lý tưởng trong mắt nửa kia nhé.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn