Phải làm gì khi “gấu” chê mình hôi nách “kinh niên”

Phải làm gì khi “gấu” chê mình hôi nách “kinh niên”

  Ngày viết :25/03/2017 14:08         Lượt xem : 440       Người đăng: Nguyễn Huệ
5 (100%) 1 vote

Sau một thời gian nhờ bạn bè lập kế hoạch “cưa gái” khá gian nan thì cuối cùng nàng cũng đổ. Vậy mà khi tỏ tình “gấu” lại chạy mất dép chỉ vì…mùi hôi nách.

Mừng rơi nước mắt vì cưa được gái

Mừng rơi nước mắt vì cưa được gái

Mừng rơi nước mắt vì cưa được gái

Mình là Lê Hoàng, 25 tuổi hiện đang làm kiến trúc sư cho một tập đoàn lớn ở Hà Nội. Đã qua hai lăm cái xuân nhưng chưa một mối tình vắt vai. Bạn bè cứ trêu đùa chắc do mình quá kén. Vì là con trưởng trong gia đình nên ba mẹ cứ thúc giục chuyện cưới xin. Mình cũng sốt ruột lắm nhưng có lẽ vì cái duyên chưa tới nên tạm thời vẫn FA.

Trong công ty, mình đã “ngắm” được một bạn nữ. Thấy em ấy vừa nết na, ngoan hiền nên mình rất ưng “cái bụng”. Sau một thời gian lập kế hoạch tán gái, cuối cùng nàng cũng đổ. Mình mừng rơi cả nước mắt. Những ngày sau mình chủ động hẹn nàng hẹn hò, dạo chơi công viên.

Cho đến một ngày gấu chê tôi hôi nách

Lần đầu tiên hẹn nàng đi dạo chơi bờ hồ, ngắm cảnh về đêm. Mình hồi hộp vô cùng. Thế nhưng, mỗi lần đi sát cạnh, nàng tỏ vẻ không thích và cứ tìm mọi cách để trốn tránh. Mình cảm giác nàng vừa muốn gần vừa muốn không vì sợ một cảm giác gì đó. Mình bèn nán lại đi chậm chậm để suy nghĩ về hành động đó.

Chao ôi, khi nhìn xuống vùng nách, cánh tay áo của mình ướt sũng. Một mùi hôi hám nồng nặc bốc lên. Mình cũng ngộ ra rằng, có lẽ cũng chỉ vì mùi hôi cơ thể nên nàng xa lánh mình. Hôm đó tôi chở nàng về, có lẽ ngồi phía sau nên ngửi thấy hết mùi hôi cơ thể của tôi. Tôi thấy rất e thẹn. Hôm đó, khi trở về nhà, tôi nhắn tin cho nàng, nhưng cả buổi tối nàng không hề nhắn tin lại. Sự im lặng đó, tôi cũng ngầm hiểu ra rằng, có lẽ vì khuyết điểm vùng nách nên tôi đã “mất điểm”. Nói đúng hơn là mất điểm trong mắt nàng.

Tôi cố điều trị hôi nách để bảo vệ tình đầu

Để bảo vệ tình yêu tôi đã điều trị hôi nách dứt điểm

Để bảo vệ tình yêu tôi đã điều trị hôi nách dứt điểm

Lần thứ hai hẹn hò, nàng từ chối khéo vì lý do bận. Những lần về sau nàng cố tình tránh mặt tôi. Thấy tôi nhiệt tình quan tâm, nàng mới nói lên sự thật. Nàng không hề giữ ý tứ gì, nhắn tin thẳng cho tôi: “Xin lỗi, có lẽ hai chúng ta không hợp nhau. Vì em nghĩ rằng, em thà yêu một người thất học chứ không bao giờ em chịu yêu một người hôi nách kinh niên như anh”. Nghe xong những lời đó mình không lấy làm ngạc nhiên vì tôi cũng đã tiên đoán từ trước.

Để bảo vệ mối tình đầu của mình, tôi hứa với nàng sẽ khắc phục khuyết điểm này. Cho đến khi nào xóa sạch mùi cơ thể, tôi sẽ đến với nàng. Những ngày sau tôi lang thang trên mạng xã hội để tìm kiếm giải pháp điều trị hôi nách cho nam giới. Vô tình tôi đọc được những thông tin trên mạng về dịch vụ tiêm Botox điều trị hôi nách hiệu quả. Lần theo địa chỉ trên mạng, tôi đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Khi đến đây tôi mới biết rất nhiều nam giới khác cũng như mình. Và bác sĩ cũng chỉ định cho mình phương pháp điều trị hôi nách bằng tiêm Botox. Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, khắc phục 90% mùi hôi nách. Mình đã đồng ý thực hiện phương pháp này. Thật bất ngờ khi tiêm Botox một lần, chỉ 3 – 5 ngày sau vùng nách của tôi hoàn toàn khô thoáng, không còn mùi hôi nữa. Những ngày sau gặp lại nàng, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Dù cả ngày đi cùng nàng, vùng nách của tôi không còn mùi nữa. Nhờ có phương pháp Botox kỳ diệu, nàng đã say tôi như điếu đổ. Hạnh phúc đang đến gần, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức đính hôn vào cuối tháng này. Tôi và nàng rất vui mừng để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn