Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ có để lại sẹo không?

Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ có để lại sẹo không?

  Ngày viết :03/04/2017 17:38         Lượt xem : 176       Người đăng: quantri
5 (100%) 4 votes

Câu hỏi: Chào bác sĩ em năm nay 20 tuổi đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nhưng lại có một hình xăm bên cánh tay phải. Em biết nếu như có hình xăm sẽ không được đi xuất khẩu lao động. Vậy bác sĩ cho em hỏi là xóa xăm thẩm mỹ có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn! ( Hoàng Trung – Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời

Xóa xăm thẩm mỹ có để lại sẹo không?

Chào bạn Trung, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Câu hỏi này của bạn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hay công nghệ xóa hình xăm hay dùng những nguyên liệu tự nhiên như dùng muối, chanh…để chà xát gây nên những tổn thương trên da và gây nhiều đau đớn, khả năng để lại sẹo là sẽ có, tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì đã có phương pháp xóa xăm không để lại sẹo giúp khách hàng yên tâm.

Phương pháp xóa xăm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo

Phương pháp xóa xăm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo

Với sự phát triển công nghệ hiện đại thì bạn Hoàng Trung có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG sử dụng tia Laser tác động vào vật thể có màu sắc với bước sóng phù hợp mà không ảnh hưởng đến phần da điều trị. Khi thực hiện phương pháp này những hình xăm sẽ được xóa triệt để và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Khi những tia Laser tác động lên mực xăm, những mực xăm sẽ bị phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên và không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị. Bên cạnh công nghệ hiện đại thì quy trình điều trị cũng rất quan trọng, phải có quy trình chuẩn thì mới cho kết quả xăm tốt.

Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG đang được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ với quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy bạn không nên lo lắng khi thực hiện xóa xăm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chính vì vậy bạn không nên lo lắng khi thực hiện xóa xăm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng lo lắng và thắc mắc xóa xăm có để lại sẹo không? Nhưng bất cứ ai đã từng thực hiện việc xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều rất hài lòng về kết quả xóa xăm này.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bạn sẽ nhận được sự tư vấn và điều trị từ những chuyên gia da liễu hàng đầu từng du học bên nước ngoài cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Hoàng Trung đã có câu trả lời cho chính mình. Nếu cần thêm thông tin tin vấn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn