Râu mọc nhanh và cứng phải làm sao?

Râu mọc nhanh và cứng phải làm sao?

  Ngày viết :16/05/2018 10:48         Lượt xem : 104       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 2 votes

Râu mọc nhanh và cứng là vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải. Điều này khiến anh em mất thời gian để cạo râu và nếu mọc quá rậm sẽ thiếu thiện cảm của chị em. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân râu mọc nhanh và cứng

Râu mọc rất nhiều ở nam giới là do sự chuyển hóa của hormon trong cơ thể, Sau khi dậy thì ở nam giới, hormone nam sẽ tiết ra androgen, khiến cho râu mọc nhanh hơn.

Râu mọc nhanh và cứng

Râu mọc nhanh và cứng là do đâu?

Còn râu mọc cứng là do bạn thường xuyên cạo râu. Bạn càng tác động, càng cạo mà vẫn còn chân râu, thì càng khiến râu mọc cứng hơn, rậm hơn, đen hơn.

Râu mọc nhanh và cứng phải làm sao khắc phục?

Vì quan niệm về cái đẹp đã có sự thay đổi, không phải tất cả phụ nữ đều thích đàn ông nhiều lông và râu. Rất nhiều nam giới đã tìm cách để khắc phục hiện tượng này.

Làm râu mọc chậm bằng nước cốt chanh

Trong nước cốt chanh có chứa axit citric để làm râu mọc chậm và mềm hơn. Bên cạnh đó, sử dụng nước cốt chanh sẽ giúp nam giới hạn chế được tình trạng râu mọc ngược vào trong. Hãy thoa nước cốt chanh lên da sau khi cạo râu, rửa lại bằng nước sạch sau 20 phút. Kiên trì sử dụng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc về hiệu quả.

Làm râu mọc chậm bằng mỡ trăn

Theo kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ, chất triglyxerides là thành phần chất béo tự nhiên và chiếm 86% trong mỡ trăn có thể làm chậm lại quá trình mọc râu. Chất này sẽ ức chế sự phát triển của lông, râu để da mềm mại hơn. Vì thế các chàng trai của chúng ta lo lắng về hiện tượng râu mọc nhanh, cứng thì có thể thoa mỡ trăn sau khi cạo râu, kèm theo đó là thực hiện một vài động tác massage nhẹ nhàng. Sau 2 tuần áp dụng cách này thì thời gian cạo râu của bạn sẽ thưa dần và râu cũng không còn cứng như trước.

Cách triệt râu vĩnh viễn không mọc nữa

Râu mọc nhanh và cứng

Cách triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Râu thể hiện nét nam tính nhưng đôi khi nó lại khiến bạn mệt mỏi, bởi mọc nhanh và cứng hơn sau những lần cạo. Việc cạo râu sẽ rất mất thời gian với người bận rộn. Vì thế bạn có thể tham khảo cách triệt râu vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL Smooth cool. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất hiện nay, có thể áo dụng với mọi vùng trên cơ thể và có những ưu điểm vượt trội:

Khi năng lượng ánh sáng Smooth Cool đến 60mj, làm lạnh đến -10 độ C, sẽ tác động nhanh, triệt tiêu tận gốc các lông mềm nhú, chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông. Sau 4-6 liệu trình thì sẽ loại bỏ được 99% lông và râu trên cơ thể.

Năng lượng Smooth Cool sẽ phát tán mà không ảnh hưởng hay xâm lấn đến vùng mô lành xung quanh, cực kì an toàn cho người điều trị. Ngoài khả năng triệt lông thì công nghệ IPL còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, da sáng mịn, trị viêm nang lông.

Vừa rồi là những cách xử lí râu mọc nhanh và cứng cho phái mạnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số Viện thẩm mỹ Hà Nội, 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn