Sau khi nhấn mí mắt cho nam có cần phải ăn kiêng không?

  Ngày viết :12/09/2017 17:03         Lượt xem : 174       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí giúp bạn xóa bỏ mọi khuyết điểm đôi mắt trả lại đôi mắt mạnh mẽ, cá tính cho phái mạnh. Vậy sau khi nhấn mí mắt cho nam có cần phải ăn kiêng không?

Nhấn mí mắt cho nam trả lại đôi mắt mạnh mẽ cá tính

Sở hữu đôi mắt cá tính mạnh mẽ sau khi nhấn mí mắt cho nam

Sở hữu đôi mắt cá tính mạnh mẽ sau khi nhấn mí mắt cho nam

Không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt cho nam đang nhận sự quan tâm lớn các adam. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất giúp phái mạnh xóa bỏ khuyết điểm đôi mắt một mí, mí không đều, mí lót… mang lại đôi mắt 2 mí đầy cá tính.

Theo chuyện mục Tin tức đàn ông: Nhấn mí mắt cho nam là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi nhấn mí. Với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mắt bằng nhiều nút chỉ thẩm mỹ. Giữ cố định, chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên tạo lên nếp mí đẹp hoàn hảo và cân xứng.

Sau khi nhấn mí cho nam có cần phải ăn kiêng không?

Sau khi nhấn mí bạn không cần phải thực hiện chế độ ăn uống khiêng hem nào cả

Sau khi nhấn mí bạn không cần phải thực hiện chế độ ăn uống khiêng hem nào cả

Thông thường những sau mỗi dịch vụ thẩm mỹ bạn sẽ phải tuân thủ chế độ ăn uống kiêng khem và bảo vệ vùng thực hiện theo đúng quy định của bác sĩ. Vậy sau khi nhấn mí mắt cho nam bạn cần phải ăn kiêng không?

Theo như bác sĩ thẩm mỹ cho biết, vì nhấn mí mắt cho nam là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch vì thế sau khi nhấn mí bạn không cần phải thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem nào cả. Tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn bạn cần thực hiện theo đúng chế độ sau:

  • Khách hàng không rụi, không tác động vào mắt trong thời gian đầu.
  • Sinh hoạt bình thường, hạn chế nằm.
  • Để giảm sưng đau nên uống mật gấu, chườm mát trong 1 – 2 ngày đầu, chườm ấm từ ngày thứ 3 – 4.
  • Uống thuốc, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt cho nam hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn