Sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì?

  Ngày viết :21/10/2017 08:37         Lượt xem : 132       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Thưa bác sĩ, tôi mới vừa đi trị hôi nách hôm qua nhưng không biết sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì? Thanh (Hà Nội).

Mùi hôi nách khó trị làm mất đi bản lĩnh đàn ông

Sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì?

Sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì?

Theo chuyên mục Tin tức đàn ông: Mùi hôi nách khó chịu khiến cánh mày râu làm mất đi nét nam tính của bản thân mỗi khi đứng với người đối diện. Mùi hôi nách khó chịu tuy không có hại gì tới sức khỏe, nhưng ảnh hưởng tới cuộc sống của bao anh chàng. Có rất nhiều người không đạt được thành công trên con đường sự nghiệp cũng vì mùi hôi khó chịu này.

Chính vì thế, phái mạnh luôn muốn tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhằm giảm tải tình trạng gây mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Một số phương pháp tự nhiên như chanh, muối hoặc vỏ cam được coi là dược liệu có khả năng làm giảm tải mùi hôi nách. Tuy nhiên, với phương pháp này lại tốn khá nhiều thời gian của bạn và đòi hỏi tính kiên trì cao. Đây chính là một trong những bất tiện của phương pháp này mang lại khiến các chàng có phần không ưng lắm.

Trị hôi nách với dịch vụ công nghệ tiên tiến

Hiểu được những khó khăn phái mạnh đang vướng phải, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng rất thành công dịch vụ trị hôi nách cho nam bằng boxtox. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật thẩm mỹ, giúp bạn loại bỏ được bệnh rau mùi khó chịu trên cơ thể một cách nhanh chóng.

Khi đến Viện thẩm mỹ thực hiện phương pháp này bạn sẽ được thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị rồi tiêm boxtox tại điểm đó. Quy trình thực hiện khá nhanh chóng, đơn giảm vẫn mang lại kết quả ca, giúp phái mạnh nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông. Kết quả thẩm mỹ có đạt được như mong muốn, không chỉ dựa vào tay nghề của bác sĩ còn cả quá trình chăm sóc của khách hàng sau khi làm đẹp. Vậy sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì?

Sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì?

Trị hôi nách cho nam xóa bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu trên cơ thể

Trị hôi nách cho nam xóa bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu trên cơ thể

Sau khi trị hôi nách cho nam bằng boxtox cần phải kiêng những gì là câu hỏi của anh Thanh (Hà Nội) gửi đến ban tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Qua câu hỏi của anh Thanh, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Trị hội nách cho nam bằng phương pháp tiêm boxtox là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Đây là dịch vụ có thể khắc phục tối ưu tình trạng nặng mùi và ẩm ướt tại vùng da dưới cánh tay. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định vị trí tuyến mồ hôi và tiêm 1 lượng boxtox vừa đủ ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật, không gây xâm lấn sâu đến da mô vùng nách nên sau khi trị hôi nách cho nam bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cũ bất cứ  thứ gì. Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cao nên bạn có thể thoải mái cùng trải nghiệm với từng bước làm đẹp chuẩn theo Bộ Y tế quy định.

Hy vọng với bài chia sẻ này đã giải đáp thắc mắc của anh Thanh (Hà Nội) cùng độc giả khác. Nếu bạn muốn hiểu chi tiết hơn về dịch vụ có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng hơn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn