Sự thật về thông điệp sau những hình xăm cực kì ý nghĩa

  Ngày viết :10/06/2018 14:11         Lượt xem : 20       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Xăm hình là trào lưu trong giới trẻ nhưng liệu bao nhiêu bạn biết những thông điệp sau những hình xăm cực kì ý nghĩa.

Hình xăm con chuồn chuồn

Hình xăm con chuồn chuồn thể hiện tâm hồn tự do, biểu tượng của lòng từ bi, trí tuệ, giàu lòng trắc ẩn, vì thế các bạn gái thường chọn hình xăm này. Thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và đầy màu sắc. Vị trí thích hợp nhất để xăm hình con chuồn chuồn là sau gáy, vai, chân và cổ tay, ngực.

Rắn

Xăm hình con rắn trông rất đáng sợ nhưng rắn là biểu tượng của sự trí tuệ, thông tuệ và có ý nghĩa đặc biệt trong những câu chuyện thần thoại. Hình xăm con rắn có thể hiểu theo ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực, tùy hình xăm được ,mô tả như thế nào. Ban có thể lấy gợi ý hình từ những con rắn có thật ở ngoài đời, hoạt hình.

Hình xăm con chim

Cánh chim thể hiện sự tự do, và ai xăm hình này cũng muốn có được sự thành công, vươn đến những chân trời mới. Và sâu thẳm trong lòng họ, có một mong ước mạnh mẽ là sự tự do. Đa số mọi người đều chọn thiết kế những chú chim nhỏ màu sắc, dễ thương. Còn nam giới thường chọn chim đại bàng mạnh mẽ và cá tính.

Cá heo

Theo một nghiên cứu, 95% những người chọn hình xăm cá heo đều là phụ nữ. Cá heo biểu tượng cho sự tự do, hạnh phúc. Cá heo có thể xăm theo kiểu truyền thống hoặc hiện đại, dễ thương. Và đa số hình xăm cá heo đều được xăm ở cánh tay hoặc chân.

Bướm

Với những thiết kế đa dạng, bướm luôn là hình xăm được phái đẹp trên khắp thế giới yêu thích. Cánh bướm xinh đẹp, thể hiện cho ước mơ được thỏa sức bay lượn, đồng thời biểu tượng cho sự nữ tính, sang trọng.

Bướm cũng có rất nhiều mẫu và màu sắc để bạn lựa chọn. Ngoài bàn tay, lưng, cổ thì bạn có thể xăm hình bướm lên tai hoặc thậm chí là xăm theo kiểu armband.

Hình xăm có thể phù hợp trong giai đoạn này nhưng cũng có thể sau 1 thời gian bạn muốn xóa bỏ nó. Nếu bạn có những hình xăm không như ý tồn tại trên cơ thể thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện xóa xăm bằng công nghệ laser YAG không đau, không để lại sẹo, không chảy máu. Giải pháp đã được cơ quan FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Kết quả hoàn toàn như chưa bao giờ bạn xăm hình. Mọi thông tin xin liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn