Tại sao bạn nên chọn trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU?

  Ngày viết :23/11/2017 14:32         Lượt xem : 93       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU đang là xu hướng nâng cơ làm căng da mặt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao, giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa.

Tại sao trẻ hóa da bằng công nghệ nhận sức hút kỳ diệu?

Tại sao bạn nên chọn trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU?

Tại sao bạn nên chọn trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU?

  • Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp không phẫu thuật thẩm mỹ, không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.
  • HIFU là giải pháp không để lại biến chứng, không gây ảnh hưởng bất cứ tổn thương hay xâm lấn nào.
  • Liệu trình điều trị nhẹ nhàng, không mang lại cảm giác đau đớn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp.
  • Được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao.

Độ sâu lý tưởng – giúp sản sinh collagen làm căng da mặt

Hơn hẳn các công nghệ trẻ hóa da cổ điển, công nghệ HIFU đưa năng lượng sống siêu âm hội tụ vi điểm vào hàng ngàn điểm nhỏ ở độ sâu 4,5mm dưới da – nơi sản sinh nhiều collagen và elastin nhất. Dưới độ sâu này, sóng siêu âm của HIFU sẽ phát huy tối đa khả năng kích thích tăng sinh collagen nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa, mang lại hiệu quả trẻ hóa da tối ưu ngay sau khi điều trị.

Nhiệt độ tối ưu – hiệu quả cao

Suốt quá trình hỗ trợ trị liệu, nhiệt độ tác động luôn đạt mức 60 – 700C. Đây là mức nhiệt lý tưởng để collagen và elastin được tái tạo, đồng thời các lớp cơ bị chùng nhão, chảy xệ được làm nóng, trở nên săn chắc, căng mịn hơn.

Truyền năng lượng chuẩn xác, an toàn nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín, hiện đại nhất Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín, hiện đại nhất Hà Nội

Màn hình monitor đi kèm hệ thông HIFU luôn hiển thị cấu trúc da, đường đi của sóng siêu âm trong quá trình hỗ trợ điều trị. Bác sĩ điểu chỉnh độ sâu cùng khoảng cách giữa các điểm được chính xác và đều nhau, vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương được đảm bảo độ an toàn cao.

Làn da mịn màng tự nhiên, hiệu quả bền lâu

Sau khi điều trị với công nghệ trẻ hóa da HIFU, làn da không bị “vô cảm” như tiêm botox mà căng mượt, tự nhiên. Đặc biệt, do tác động từ sâu bên trong ra ngoài nên hiệu quả giữ được bề lâu theo thời gian.

Với những tính năng trên, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU nhận được quan tâm lớn từ các chuyên gia, niềm tin từ mọi khách hàng. Vậy, còn chần chừ gì bạn không đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn