Tại sao trị hôi nách cho nam ở Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được ưa chuộng?

  Ngày viết :07/08/2017 17:56         Lượt xem : 240       Người đăng: Trịnh Hay
Rate this post

Trị hôi nách cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang nhận sự quan tâm lớn của khách hàng. Điều gì làm sự khác biệt về chất lượng dịch vụ tại đây?

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại

Trị hôi nách cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịuTrị hôi nách cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu

Trị hôi nách cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang ứng dụng độc quyền rất thành công công nghệ tiêm Botox tiên tiến. Dịch vụ này được kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả trong việc trị hôi nách cho nam giới.

Sự ra đời của phương pháp này mang lại bước đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị hôi nách bởi những tính năng vượt trội. Công nghệ tiêm Botox được đánh giá rất cao, đảm bảo các yếu tố  an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp với những đối tượng sợ phải dùng đến “dao kéo”.

Trị hôi nách an toàn cao:  Bác sĩ chỉ cần tiêm botox vào vùng nách, thuốc có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi đồng nghĩa với giảm các mùi hôi khó chịu vùng nách.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo: Sau điều trị với phương pháp này bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Trị hôi nách được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo bài bản kinh nghiệm chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề của các bác sĩ và chuyên gia giỏi. Bởi các bác sĩ, chuyên gia đều được đào tạo bài bản chính quy từ các trường Đại học trong và ngoài nước. Đặc biệt, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 22 năm kinh nghiệm, người được mệnh danh là “bàn tay vàng” tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Đặc biệt khi thực hiện dịch vụ trị hôi nách cho nam tại Viện thẩm mỹ, ông sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bởi các chuyên gia bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca trị hôi nách. Kỹ thuật trị hôi nách cho nam giới được các bác sĩ tiến hành điều trị nhẹ nhàng, chuẩn xác đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội điều trị hôi nách theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế

Trị hôi nách cho nam lấy lại nét tự tin của phái mạnh

Trị hôi nách cho nam lấy lại nét tự tin của phái mạnh

Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình điều trị hôi nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được tiến hành tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi thực hiện dịch vụ trị hôi nách tại đây, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, săn chắc, láng mịn, không để lại sẹo.

Nhờ vậy, trị hôi nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao, tạo dựng được uy tín cũng như niềm tin trong lòng khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn