Tâm sự của chàng chàng kém duyên khi sở hữu đôi mắt một mí

  Ngày viết :13/08/2017 18:28         Lượt xem : 222       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Sinh ra kém may mắn sở hữu đôi mắt một mí kém duyên khiến cuộc sống của tôi trở nên khó khăn nhiều cho đến khi nhấn biết đến dịch vụ nhấn mí mắt cho nam.

Cuộc sống lênh đênh chỉ vì đôi mắt một mí

Đôi mắt một mí kém duyên khiến tôi lênh đênh với cuộc sống

Đôi mắt một mí kém duyên khiến tôi lênh đênh với cuộc sống

Nói là lênh đênh cũng có phần hơi quá nhưng thực sự cuộc sống của tôi cũng chẳng mấy vui vẻ gì. Để tôi kể cho các bạn nghe về cuộc sống và hành trình lột xác của một anh chàng với biệt danh “Dũng híp”.

Sinh ra đã hưởng ngay đôi mắt một mí kém duyên của mẹ. Nói thật tôi không hề thích nó một chút nào cả. Bởi cũng tại vì chúng mà từ nhỏ đến lớn tôi luôn bị mọi người chê cười và lôi ra làm trò tiêu khiển. Cứ mỗi lần lên lớp, mấy đứa bạn ngồi cùng cứ không vui chuyện gì đó là chúng lại tôi đôi mắt của tôi ra làm trò hề. Bị trêu nhiều nên tôi thường xuyên cảm thấy tự ái và muốn bỏ học. Có những lần tức tôi muốn đấm cho mấy đứa một trận nhưng lại cố gắng kìm nén.

Dần dần cuộc sống tôi trở nên lầm lũi và chỉ có một mình. Tôi không giao tiếp hay làm bạn với một ai cả. Lên Đại học có phần đỡ hơn 1 chút, không bị bạn bè trêu chọc, cũng không bị lôi ra làm trò tiêu khiển mua vui cho mọi người nên cũng thấy thoải mái hơn. Tôi bắt đầu có bạn bè, được đi chơi và vui cười thoải mái mà không sợ bị ai nói. Rồi một ngày tôi gặp em – người con gái tôi thương.

Bị người mình thương từ chối chỉ vì đôi mắt một mí

Hồi đó tôi quen em qua lớp học thêm tiếng anh. Vì ngồi cạnh nhau nên chúng tôi nhanh chóng làm quen dần trở thành bạn thân của nhau. Thường xuyên nói chuyện, cùng nhau học tiếng anh và chia sẻ với nhau cả chuyện riêng tư. Việc tôi sở hữu đôi mắt một mí nên thường bị bạn bè khinh bỉ và xa lánh em cũng hiểu. Em còn thường xuyên động viên tôi cố gắng và mặc kệ những lời chê bai của người ngoài.

Quen nhau được hơn 1 năm tôi biết tình cảm trong mình dành cho em ngày một lớn. Nghĩ rằng chắc em cũng sẽ đồng ý nếu tôi ngỏ lời tỏ tình. Hôm đó đúng vào buổi học tiếng anh cuối cùng tôi nhờ thầy và bạn bè trong lớp trang trí phòng để tỏ tình với em. Dưới ánh nến lung linh, những quả bóng hình trái tim và  hoa hồng được trang trí đầy lớp sẽ giúp tôi ghi điểm và làm em cảm động. Nhưng sự thật lại quá phũ phàng khi em tuyệt tình từ chối. “Em xin lỗi! Chúng ta có thể làm bạn nhưng làm người yêu thì không được. Bạn em chúng nó nói con trai mắt một mí lăng nhăng lắm. Nói yêu cô này còn thương vài cô khác nữa. Vì vậy, mình dừng lại ở đây nhé!”. Vậy đấy, một lý do rất hoàn hảo để em từ chối tôi nhưng sự thật hoàn toàn khác khi vô tình nghe được cuộc đối thoại của em ngay sau đó.

“Trời ơi! Nghĩ gì mà tao lại đi yêu cái thằng đó vậy trời. Nhiều khi chán nên nói chuyện với nó cho đỡ buồn chứ yêu thương gì thằng một mí dâm đãng lại còn tỏ vẻ ngây thơ đó hả mày…”.  Đúng như sét đánh ngang tai không ngờ với em tôi chỉ là trò tiêu khiển. Lúc buồn chán không có ai tôi mới có giá trị để em lợi dụng.

Quyết tâm đi nhấn mí để thay đổi bản thân và cuộc sống

Quyết tâm đi nhấn mí mắt cho nam với hy vọng có cuộc sống tốt hơn

Quyết tâm đi nhấn mí mắt cho nam với hy vọng có cuộc sống tốt hơn

Đau lắm. Từng câu, từng chữ em nói ra không khác gì từng mũi tên đâm thẳng vào tim tôi vậy. Em – người con gái đầu tiên làm trái tim tôi dung động qua những lời cảm thông và chia sẻ trước kia. Vậy mà tôi không ngờ có lúc mình lại phải nhận trái đắng như thế này. Tôi không trách em mà chỉ dám trách bản thân mình tại sao sinh ra đã kém may mắn sở hữu đôi mắt một mí.

Chìm đắm trong đau khổ rồi dần tôi chợt nhận ra mình cứ như thế này mãi cũng không giải quyết được vấn đề gì. Tôi quyết định tìm giải pháp giúp mình giải quyết tình trạng hiện tại và giúp bản thân có cơ cuộc sống tốt hơn. Lang thang trên mạng vô tình vào chuyên mục tin tức đàn ông được biết đến dịch vụ nhấn mí mắt cho nam qua câu chuyện “Mạnh tay chi tiền đi nhấn mí để đẹp như hotboy mạng xã hội”. Nhờ bài chia sẻ giúp tôi nhanh chóng tìm được biện pháp xóa bỏ khuyết điểm đôi mắt của mình.

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nhấn mí mắt cho nam, hôm đó tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thẩm mỹ. Đến Viện tôi được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn dịch vụ nhấn mí mắt cho nam. Thấy đây là phương pháp làm đẹp cho nam khá hay nên tôi quyết định thực hiện dịch vụ này với hy vọng sẽ thay đổi cuộc sống của bản thân.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn